[Apps Giveaway] Ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iPhone, ngày 17 tháng 4 năm 2015

Ngày 17/04/2015, 9Mobi.vn sẽ gửi đến độc giả 3 ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad cùng những trải nghiệm về ứng dụng thú vị và hữu ích. OfficeSuite Premium cho iOS, Pursuit of Light cho iOS, Call Utils

9Mobi.vn giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng miễn phí bản quyền dành cho iOS, được nhiều bạn đọc đánh giá tích cực. Để tiếp tục, cuối tuần này, chúng tôi sẽ gửi ba ứng dụng có bản quyền, miễn phí dành cho các thiết bị iOS và Android.

Do hệ thống có thể trở về trạng thái tính phí bất cứ lúc nào nên bạn đọc hãy nhanh tay tải về những ứng dụng hữu ích và tuyệt vời này ngay bây giờ.

1. OfficeSuite Premium cho iOS ($ 19,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Các ứng dụng Office để xem, chỉnh sửa, tạo và chia sẻ Word, Excel, Powerpoint và tài liệu. Nó cũng là một trình chỉnh sửa PDF đầy đủ, cũng như một trình chuyển đổi PDF và nhiều kết nối dịch vụ đám mây. Giao diện được thiết kế cho cảm ứng, chương trình bạn cần sử dụng trình soạn thảo.

2. Theo đuổi ánh sáng cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Pursuit of Light là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới bí ẩn. Thế giới trong mơ của một cô bé. Cô muốn tìm thấy ánh sáng và thoát khỏi giấc mơ vô tận của mình. Tuy nhiên, luôn tiềm ẩn những cạm bẫy và rủi ro. Người chơi sẽ điều khiển một cô bé, hướng dẫn cô bé về phép thuật và đi theo mặt trăng và các vì sao để tránh nguy hiểm và nhảy đến điểm cuối cùng.

Pursuit of Light miễn phí cho iOS

3. Tiện ích cuộc gọi ($ 0,99 -> Miễn phí, Android)

Call Utils là một ứng dụng rất tiện dụng, nơi bạn có thể ghi chú trong khi gọi điện thoại và sau đó chọn chia sẻ chúng với bên kia. Ngoài ra còn có các tùy chọn ghi âm cuộc gọi, thiết lập cuộc gọi và danh sách đen cuộc gọi.

tiện ích cuộc gọi miễn phí

Với 3 ứng dụng hôm nay, 9Mobi.vn tin rằng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị. Với hình ảnh vui nhộn và đẹp mắt, game sẽ chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng tải và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

.

Back to top button