[Apps Giveaway] Ngày 9 tháng 8 năm 2014 Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad

Hai ứng dụng: SketchBook Pro cho iPad và Ready Steady Play miễn phí bản quyền cho iOS sẽ được chuyển đến tay độc giả trong ngày hôm nay.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu hai ứng dụng được cấp phép miễn phí nhưng trả phí: SketchBook Pro cho iPad và Ready Steady Play cho iOS. Đây đều là những ứng dụng được mọi người trên thế giới tin dùng và tải về hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

nắm tay: Các ứng dụng iPhone và iPad này miễn phí trong thời gian giới hạn và có thể được sạc lại bất kỳ lúc nào.

1. SketchBook Pro dành cho iPad ($ 4,99 -> Miễn phí, iPad)

Ứng dụng đầu tiên là một bản vẽ tuyệt vời có tên SketchBook Pro cho iPad, đây được coi là ứng dụng tốt nhất với 100 phương pháp vẽ khác nhau. Độ phóng đại lên đến 2500%. Ứng dụng này có giao diện người dùng và màn hình hiển thị với các mẫu vẽ và khả năng chỉnh sửa. Bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí mà không phải trả 4,99 đô la.

2. Ready Steady Play dành cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Đi đến miền Tây hoang dã trong trò chơi Ready Steady Play. Thông qua giao diện trò chơi đơn giản, bạn sẽ so tài với các chủ đề khác nhau như bắn súng, vượt chướng ngại vật và vượt qua các màn chơi.

Ứng dụng có sẵn cho ios miễn phí

Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc hai ứng dụng có bản quyền và được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập taimienphi.vn để có những ứng dụng hữu ích.

.

Back to top button