[Apps Giveaway] Ngày 9 tháng 5 năm 2015 Ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho Android và iPhone

Quay lại ứng dụng iOS và Android miễn phí bản quyền, hôm nay 9Mobi.vn xin giới thiệu 4 ứng dụng. 2-Bit Cowboy cho iPhone, Toca Nature cho iPhone, ISO 9001 – ISO 14001 đã được kiểm định cho Android

Hôm nay 9Mobi.vn giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền nhưng không phải trả phí bao gồm game và ứng dụng dành cho Android và iOS.

Ứng dụng được giới thiệu dưới đây miễn phí kể từ hôm nay, tuy nhiên hệ thống có thể thu phí trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tải miễn phí phần mềm thú vị này về máy tính của bạn.

1. Cowboy 2-Bit cho iPhone ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

2-Bit Cowboy là trò chơi đưa bạn trở lại hình ảnh của một trò chơi kinh điển ngày xưa với máy Game Boy và cho bạn nhập vai một cao bồi ở miền Tây. Trò chơi hành động chiến đấu với những kẻ thù khác nhau và hướng dẫn bạn qua từng cấp độ. Chiến đấu với cao bồi khác thông qua các cấp độ và kiếm phần thưởng.

2. Toca Nature dành cho iPhone ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Toca Nature là một trò chơi dành cho trẻ em có công việc là chăm sóc môi trường. Trẻ em chỉ cần nhấp vào những thứ chúng cần: cây để tưới nước, mèo để bắt cá và thức ăn cho các động vật khác. Nếu cần, hãy để bé khám phá vừa chơi vừa học trong Toca Nature.

Toca Nature miễn phí cho iPhone

3. ISO 9001 – kiểm tra ISO 14001 cho Android ($ 50 -> Miễn phí, Android)

Đánh giá ISO 9001 – ISO 14001 là một chứng nhận đáng tin cậy cho khách hàng để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm của họ. Các cuộc đánh giá ISO 9001 – ISO 14001 sử dụng phương pháp tiếp cận nội bộ để đánh giá chất lượng nhằm duy trì các tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp cơ sở để tạo ra một bộ câu hỏi đánh giá mới phù hợp với yêu cầu của công ty.

ISO 9001 - Kiểm tra ISO 14001 miễn phí cho Android

Hơn hết, nó rất dễ sử dụng với bốn ứng dụng, và hơn hết, ngay thời điểm một bài báo được gửi đi và bạn đang đọc hoặc xem bài viết này, bây giờ là lúc tải xuống và sử dụng miễn phí.

.

Back to top button