[Apps Giveaway] Ngày 29 tháng 9 năm 2014 Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad

Chào tuần mới với bốn ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad từ 9mobi.vn đến bạn đọc: Warhammer Quest cho iOS, Castle Raid 2 cho iOS, Vibrance – Photo Filter Creator cho iOS và Team Awesome cho iOS.

Các bài viết về ứng dụng có bản quyền của 9Mobi.vn, ra mắt bạn đọc hàng ngày, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng hữu ích mà không mất phí, hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu bốn ứng dụng. iOS, Vibrance cho iOS, Team Awesome dành cho iOS.

Ứng dụng được giới thiệu dưới đây là miễn phí kể từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể quay trở lại trạng thái sạc bất kỳ lúc nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tải miễn phí phần mềm thú vị này về máy tính của bạn.

1. Warhammer Quest dành cho iOS ($ 4,99 -> Miễn phí, Universal)

Khởi đầu một tuần mới với ứng dụng bản quyền miễn phí Warhammer Quest. Người chơi sẽ được giới thiệu với một giao diện phát đẹp mắt với đồ họa ấn tượng. Trong trò chơi này, chiến thuật được tổng hợp rất rõ ràng với phong cách chơi từ trên xuống. Khi tham gia trò chơi, bạn có các nhân vật mà bạn phải thực hiện để chiến đấu với lũ Orc, yêu tinh và những sinh vật tưởng tượng khác. Trò chơi hội đồng cổ điển đã được dịch liền mạch sang iOS theo phong cách hoàn toàn mới phù hợp với nền tảng này.

2. Castle Raid 2 dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Tiếp theo cũng sẽ là tựa game chiến thuật Castle Raid 2 được chuyển đến độc giả trong thời gian thực với đề tài giả tưởng anime. Khi mô hình nói về các trận chiến trong lâu đài, người chơi có thể thấy toàn bộ quân đội đang được chỉ huy trong trận chiến. Chúng tôi xem xét mọi thứ từ cách chơi trò chơi và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất. Bạn có thể chơi một mình hoặc thách đấu trực tuyến với bạn bè của mình trong trò chơi Castle Raid 2 này.

ứng dụng miễn phí

3. Vibrance – Photo Filter Generator cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Tính năng rung giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh độc đáo. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng ảnh độc đáo cho phép bạn chọn từ các hiệu ứng màu ảnh khác nhau bằng cách tạo các bộ lọc từ đầu. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn hoặc sử dụng các bộ lọc để làm cho ảnh của bạn thực sự cá tính và phong cách.

ứng dụng miễn phí

4. Team Awesome dành cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Cuối ngày cũng là một trò chơi hành động mang tên Team Awesome. Bạn có thể đã thấy sự tuyệt vời và tinh thần đồng đội của trò chơi này ngay từ cái tên của nó. Bạn hóa thân thành một siêu anh hùng và nhiệm vụ của bạn là chạy và bay khắp thành phố. Vượt qua các chướng ngại vật và thu thập tiền vàng. Trò chơi mở ra giống như một bộ phim theo phong cách truyện tranh với nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi lựa chọn.

ứng dụng miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí hiện nay. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn để biết thêm nhiều thủ thuật và nhiều kiến ​​thức bổ ích.

.

Back to top button