[Apps Giveaway] Ngày 29 tháng 8 năm 2014 Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad

Hôm nay, 9mobi.vn sẽ gửi đến độc giả hai ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad là Jellys cho iOS và Beach Games cho iOS.

29/08/2014 taimienphi.vn gửi đến các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng không cần trả phí: Jellys for iOS và Beach Games for iOS. Các ứng dụng này có thể được nạp tiền bất cứ lúc nào, vì vậy hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, game có bản quyền, miễn phí tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng sắp tới sẽ được cung cấp miễn phí bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có thể hoàn nguyên về trạng thái sạc bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Jellyfish dành cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Bạn đọc thân mến, ứng dụng đầu tiên của ngày hôm nay là một trò chơi thạch Mapuman có tên là Jelly. Một trò chơi phù hợp có một bộ sưu tập các chất lỏng thạch nhiều màu sắc. Bạn phải dùng ngón tay để kéo chúng lại với nhau cho vừa vặn. Những viên thạch nổi trên màn hình và tiếp tục di chuyển và nhiệm vụ của bạn là phá vỡ những viên thạch cùng màu trong vòng 60 giây.

2. Beach Game cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Tiếp theo là trò chơi tốc độ Beach Games. Trượt nước, vượt chướng ngại vật, …. Mỗi khi vượt qua chướng ngại vật, bạn sẽ thăng cấp và ghi điểm dựa trên số thành tích mà bạn vượt qua.

ứng dụng miễn phí

Trên đây là hai trò chơi dành cho iOS sẽ được phát hành miễn phí trong ngày hôm nay. Hãy nhanh tay tải và thử sức với trò chơi vượt chướng ngại vật trên bãi biển và trò chơi thạch màu vui nhộn.

.

Back to top button