[Apps Giveaway] Ngày 25 tháng 9 năm 2014 Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad

Các ứng dụng miễn phí được cấp phép hàng ngày cho iPhone và iPad, bao gồm Vizzywig cho iOS, God of Blades cho iOS, Anchor Pointer cho iOS và iAchievement cho iOS, sẽ được giao hàng ngay hôm nay từ 9mobi.vn.

Các bài viết về ứng dụng có bản quyền từ 9Mobi.vn được chúng tôi cung cấp cho bạn đọc hàng ngày đã giúp người dùng sử dụng những ứng dụng hữu ích mà không tốn kém, hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu 4 ứng dụng. Pointer cho iOS, iAchievement cho iOS.

Ứng dụng được giới thiệu dưới đây là miễn phí kể từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể quay trở lại trạng thái sạc bất kỳ lúc nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tải miễn phí phần mềm thú vị này về máy tính của bạn.

1. Vizzywig dành cho iOS ($ 19,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Vizzywig có lẽ là tiện ích đầu tiên hiện nay với nhiều tính năng thú vị. Bạn sẽ có ngay một máy quay hoặc ứng dụng chỉnh sửa video ảnh nâng cao. Ngoài ra, Vizzywig còn giúp người dùng tự biên tập video bằng các công cụ rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn cũng có thể kết hợp thời gian chụp vào ảnh của mình. Có nhiều lựa chọn nhưng Vizzywig mang đến cho bạn những tính năng chỉnh sửa hiệu quả nhất, cùng với khả năng trang trí bằng ánh sáng, ảnh, cắt video, hiệu ứng và các tính năng trình chiếu chuyên nghiệp. Ứng dụng từng có giá 19,99 đô la mỗi ngày hiện được tải xuống hoàn toàn miễn phí.

2. God of Blades cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Thứ hai là một trò chơi hành động có tên là God of Blades. Thực hiện các cuộc tấn công vào kẻ thù bằng cách sử dụng các cử chỉ khác nhau. Có nhiều cấp độ trong trò chơi này, nhưng ở mỗi cấp độ bạn có những lựa chọn nhất định về cách chơi cũng như chiến thuật.

ứng dụng miễn phí

3. Anchor Pointer cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, iPhone)

Ứng dụng theo dõi GPS tiếp theo mà chúng ta sẽ nói đến là Anchor Pointer. Người dùng có thể theo dõi GPS và đặt nhiều địa điểm yêu thích hơn, sau đó họ có thể nhận chỉ đường hoặc bản đồ đến những nơi đó. Ứng dụng này cho bạn biết cách đến các địa điểm yêu thích bằng cách sử dụng la bàn hoặc hướng của bạn.

ứng dụng miễn phí

4. iAchievement cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, iPhone)

Cuối cùng là iAchievement. Người dùng có thể quản lý các công việc hàng ngày của mình và xem hiệu suất hoặc kết quả của những công việc đó khi chúng hoàn thành bằng cách chuyển sang danh sách trò chơi. Mỗi nhiệm vụ hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Một chủ đề danh sách thành tích trò chơi khác.

Ứng dụng có sẵn miễn phí mà không cần iOS

Bài viết trên 9Mobi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc 4 ứng dụng bảo vệ bản quyền đang miễn phí hiện nay. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy truy cập 9Mobi.vn hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

.

Back to top button