[Apps Giveaway] Ngày 22 tháng 6 năm 2114 Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad

22/06/2018 9mobi.vn gửi tới độc giả hai ứng dụng miễn phí dành cho iPhone và iPad: MarcoPolo Ocean cho iOS và iCarConnect cho iOS

Hôm nay taimienphi.vn xin giới thiệu hai ứng dụng trả phí nhưng được cấp phép miễn phí: MarcoPolo Ocean cho iOS và iCarConnect cho iOS. Nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, game bản quyền miễn phí tốt nhất.

Các ứng dụng được giới thiệu dưới đây có thể được khởi động miễn phí bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể trở lại trạng thái đã sạc bất kỳ lúc nào. Đây là một gợi ý tuyệt vời từ nhà phát triển. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. MarcoPolo Ocean dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ thông)

Đầu tiên hôm nay là một ứng dụng cho trẻ em. Trẻ em khám phá đại dương, điều khiển và xây dựng các sinh vật. Sẽ có một thế giới sống động kích thích sự phát triển trí não của bé. MarcoPolo Ocean có giá 2,99 USD và được cung cấp miễn phí nên hãy nhanh tay tải về máy.

2. iCarConnect dành cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho những ai thường xuyên lái xe. Một chiếc điện thoại với các chức năng cơ bản sử dụng rất thoải mái. Thêm vào đó, bạn có thể tìm thấy bãi đậu xe gần nhất khi đến một nơi xa lạ.

Trên đây là hai ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí mà taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày tại taimienphi.vn với các chuyên mục ứng dụng không bản quyền. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập taimienphi.vn để xem những ứng dụng miễn phí hay nhất nhé.

.

Back to top button