[Apps Giveaway] Ngày 16 tháng 8 năm 2014 Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad

Quay trở lại với ứng dụng bản quyền miễn phí mỗi ngày, 9mobi.vn sẽ gửi đến các bạn những ứng dụng dành cho iPhone, iPad như Extimer cho iOS và Blueprint 3D cho iOS.

Với việc mang đến cho độc giả những bài viết ứng dụng có bản quyền hàng ngày của 9Mobi.vn, chúng tôi đã mang đến cho người dùng những ứng dụng hữu ích và hữu ích mà không mất phí, và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu hai ứng dụng. .

Ứng dụng được giới thiệu dưới đây là miễn phí kể từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể trở lại trạng thái sạc bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tải miễn phí phần mềm thú vị này về máy tính của bạn.

1. Extimer cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, iPhone)

Với lịch tập thể dục phù hợp, bạn có thể có một cơ thể khỏe mạnh. Extimer cho phép bạn hoàn toàn làm được điều đó. Ứng dụng cho phép bạn tính toán thời gian và điều chỉnh quá trình tập luyện của mình cho phù hợp. Ứng dụng cung cấp một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ các phiên tập luyện của mình với lời nhắc bằng giọng nói mà bạn vẫn có thể nghe thấy khi phát nhạc của riêng mình.

2. Blueprint 3D cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, iPhone)

Blueprint 3D, một game giải đố với thiết kế 3D đã mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ. Ứng dụng này cho phép bạn thao tác các đối tượng 3D trong không gian 2D để biến đổi các bản thiết kế lộn xộn thành các cấu trúc nổi tiếng và thực tế. Mỗi cấp độ bắt đầu với một loại đường và điểm khác nhau, nhưng khi bạn xoay và xoay các đường, bạn sẽ thấy các đối tượng mới hình thành. Chỉ cần chạm và xử lý khéo léo, bạn có thể có rất nhiều niềm vui trong trò chơi này.

Ứng dụng có sẵn cho ios miễn phí

Bài viết trên 9Mobi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc hai ứng dụng bảo vệ bản quyền đang miễn phí hiện nay. Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy truy cập 9Mobi.vn hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

.

Back to top button