[Apps Giveaway] Ngày 10 tháng 3 năm 2015 Ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho Android và iPhone

Xin chào ngày 10 tháng 3, hôm nay, như mọi khi, chúng tôi mang đến cho các bạn 6 ứng dụng bản quyền, miễn phí dành cho Android và iPhone. Tailor cho iOS, Sửa hình nền, Business Card Reader Plus cho iOS, Hipstagram cho iOS, Nhà soạn nhạc, GrabnFly

Thông thường, bạn nhận được một ứng dụng miễn phí ngay lập tức và yêu cầu bạn phải trả một số tiền nhất định. Nếu muốn biết thông tin ứng dụng miễn phí hàng ngày, hãy theo dõi bài viết tại 9Mobi.vn. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi ra 6 ứng dụng, bao gồm 4 cho iPhone, iPad và 2 cho Android. Các ứng dụng này có thể được nạp tiền bất cứ lúc nào, vì vậy hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, game có bản quyền, miễn phí tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng sắp tới sẽ được cung cấp miễn phí bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có thể trở lại trạng thái tính phí bất kỳ lúc nào. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. iOS Custom ($ 2,99 -> Miễn phí, iPhone)

Bạn đã bao giờ trò chuyện với một người bạn và chia sẻ ảnh với họ và nhận thấy rằng chúng quá lộn xộn để vừa trên màn hình và các hình ảnh chồng chéo lên nhau? Tailor sẽ giúp bạn điều này với những bức ảnh chồng chéo, tất cả đều do Tailor xử lý tương thích với Facebook Messenger, WhatApps hoặc Twitter.

2. Chỉnh sửa hình nền ($ 0,99 -> Miễn phí, iPhone)

Đây là ứng dụng giúp bạn tạo hình nền theo phong cách của riêng mình, được tối ưu hóa cho iOS 8 và iPhone 6, loại bỏ sự bất tiện khi không thể thay đổi kích thước hoặc xoay hình nền. , cắt, thêm hoặc làm mờ rất đơn giản với Wallpaper Fix.

Miễn phí sửa đổi hình nền

3. Business Card Reader Plus cho iOS ($ 1,99 -> Miễn phí, iPhone)

ABBYY BCR là một ứng dụng quản lý dữ liệu liên hệ mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các chi tiết liên hệ. Ghi lại liền mạch giao tiếp của thẻ SIM của bạn bằng 21 ngôn ngữ.

– Chuyển danh bạ bằng 21 ngôn ngữ sang iPhone – Đồng bộ và đồng bộ dữ liệu từ mọi thiết bị di động – Lưu danh bạ trong Sim, một kho lưu trữ đặc biệt với tính năng tìm kiếm thuận tiện, danh mục bộ phận và nhóm chức năng – Qua Wi-Fi giữa tất cả người dùng chia sẻ danh thiếp của BCR. Business Card Reader Plus cho iOS miễn phí. 4. Hipstagram dành cho iOS ($ 0,99 -> Miễn phí, iPhone) Hipstagram là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng ảnh tuyệt vời, thêm văn bản và chia sẻ ảnh với bạn bè của mình. Hơn 70 hiệu ứng và hơn 20 điều chỉnh để làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn. Hipstagram miễn phí cho iOS 5. Nhà soạn nhạc ($ 1,99 -> Miễn phí, android) Composer cho phép bạn tạo các biểu tượng nhỏ dựa trên các hình ảnh khác trên thiết bị của mình. Nó cũng có thể được chỉnh sửa bằng cách thêm các hiệu ứng như “làm mờ” và chia tỷ lệ màu. Composer cho phép bạn chia sẻ với bất kỳ ai bạn muốn. nhà soạn nhạc miễn phí 6. GrabnFly ($ 1,55 -> Miễn phí, Android) Trò chơi điều khiển chú vẹt sang phải hoặc sang trái bằng cách vuốt màn hình để ăn kim cương và tăng tốc độ và tìm tất cả 50 viên kim cương. Trên đường đi, bạn sẽ phải chiến đấu với quạ và có các vật phẩm để sử dụng khi chơi. GrabnFly miễn phí Các ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập 9Mobi.vn để có những ứng dụng hữu ích.

.

Back to top button