Hỏi Đáp

Apple Card là gì?

Tại sự kiện của Apple diễn ra tại California, nhà táo đã cho ra mắt thẻ tín dụng đầu tiên có tên Apple Card. Để tìm hiểu chi tiết Apple Card là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Blog Tiền Điện Tử.

Gã khổng lồ công nghệ Apple đang bắt tay hợp tác với Goldman Sachs cho ra thẻ tín dụng có tên Apple Card và thẻ thanh toán Mastercard. Trong bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ giới thiệu cho bạn về Apple Card là gì?

Apple Card là gì?

Apple Card là thẻ tín dụng của Apple, có cả dạng kỹ thuật số và Titanium, được thiết kế để tích hợp với ứng dụng Wallet trên iPhone.

Tuy nhiên thẻ tín dụng này không có số, CVV, ngày hết hạn hay chữ ký vì tất cả các thông tin ủy quyền sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Apple Wallet.

apple card la gi 2

Các tính năng của thẻ ứng dụng Apple Card

Apple cho biết Apple Card rất dễ sử dụng, không mất phí, hoàn lại tiền, lãi suất thấp và nhiều chương trình khuyến mại.

Ngoài ra một số tính năng nổi bật khác của Apple Card bao gồm giám sát ngân sách (budget monitoring), dễ dàng tính toán lãi suất, tính năng trò chuyện cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với các tổ chức tín dụng thay vì thực hiện các cuộc gọi như trước đây.

Ứng dụng Wallet cũng sẽ hiển thị xu hướng chi tiêu người dùng hàng tuần hoặc hàng tháng trong các danh mục như thực phẩm, du lịch và giải trí.

apple card la gi 3

Khi nào Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card?

Thẻ tín dụng Apple Card được thiết kế cho phép người dùng có thể đăng ký ngay trong ứng dụng Wallet trên iPhone của mình.

Hiện tại chưa có các thông tin cụ thể nào cho biết khi nào thẻ tín dụng Apple Card được phát hành ở Anh, nhưng thẻ sẽ được phát hành ở Mỹ vào mùa hè này.


Bài viết trên đây Blog Tiền Điện Tử vừa giới thiệu cho bạn về Apple Card là gì? Ngoài ra mới đây Apple cũng vừa công bố dịch vụ thuê bao game mới có tên Apple Arcade, để tìm hiểu Apple Arcade là gì, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Blog Tiền Điện Tử nhé.

Back to top button
You cannot copy content of this page