(App Giveaway) Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 8 tháng 11

Hôm nay, chúng tôi gửi cho bạn các ứng dụng và ứng dụng có bản quyền miễn phí thú vị dành cho iPhone và iPad từ danh mục Ứng dụng bản quyền miễn phí. Mong rằng ứng dụng này sẽ trở thành món ăn tinh thần của bạn sau những giờ làm việc và học tập. Truy cập 9Mobi để thư giãn và tải thêm nhiều ứng dụng miễn phí được cấp phép. Xem phần Ứng dụng bản quyền miễn phí trên .vn.

Như thường lệ, vào ngày 8/11 tới đây, chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí sẽ gửi đến các bạn những ứng dụng như Maze Walk VR cho iPhone, SketchMee 2 cho iPhone và Inbetween Land HD cho iPhone. Sau đây chúng tôi cung cấp chi tiết từng ứng dụng một để bạn hiểu rõ hơn. Những tính năng thú vị của các ứng dụng này cũng như những ứng dụng được đăng ký bản quyền miễn phí hiện nay.

(App Giveaway) Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 8 tháng 11

1. Maze Walk VR dành cho iPhone

Nó sẽ là một ứng dụng chơi game vô cùng đặc biệt mà bạn có thể mở chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí ngay hôm nay. Với cách chơi mới lạ và hấp dẫn, 9Mobi.vn nghĩ rằng bạn sẽ thích cho mà xem. Đây là trò chơi thực tế ảo Maze Walk VR play cho iPhone. Chỉ cần đưa ra một quyết định sai lầm và bạn sẽ bị mắc kẹt trên các bức tường của mê cung mãi mãi.

Ứng dụng được cấp phép miễn phí – Maze Walk VR dành cho iPhone.

Maze Walk VR cho iPhone là game nhập vai thực tế ảo hấp dẫn dành cho các thiết bị iPhone hiện nay, với lối chơi VR thu hút nhiều người và đưa trẻ em vào một cuộc hành trình xuyên qua một mê cung bí ẩn để tìm kiếm họ. Đơn giản. Nếu bạn có thiết bị VR cho iPhone, đừng quên Maze Walk VR cho iPhone.

Bạn có thể tải xuống Maze Walk VR cho iPhone. Maze Walk VR dành cho iPhone Về thiết bị tại đây.

2. SketchMee 2 dành cho iPhone

Ứng dụng SketchMee 2 cho iPhone sẽ là ứng dụng tiếp theo trong danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad hiện nay, là ứng dụng thú vị giúp bạn nhanh chóng tạo ra những bức vẽ của riêng mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. 9 SketchMee 2 cho iPhone mà Mobi.vn muốn giới thiệu là gì?

Bạn có thể sử dụng miễn phí bản quyền miễn phí

Ứng dụng được cấp phép miễn phí cho iPhone và iPad – SketchMee 2.

SketchMee 2 cho iPhone là một trong những ứng dụng P2P phổ biến nhất hiện nay, với hơn 160 kiểu và bộ lọc khác nhau. Bạn không chỉ có thể nhanh chóng tạo các bản phác thảo của riêng mình mà ứng dụng còn tối ưu hóa các bức ảnh của bạn trong quá trình chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể dễ dàng phóng to nhiều lần với SketchMee 2 cho iPhone và cảm nhận rõ ràng từng nét vẽ.

Bạn có thể tải xuống SketchMee 2 cho iPhone. Tải xuống SketchMee 2 dành cho iPhone Về thiết bị tại đây.

3. Inbetween Land HD cho iPhone

Để kết thúc danh mục ứng dụng có bản quyền miễn phí vào ngày 8 tháng 11, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trò chơi giải đố và trinh thám ly kỳ mang tên Inbetween Land HD cho iPhone. Đây là một trò chơi rất bí ẩn, nơi những bóng ma liên tục bay lượn xung quanh bạn. Đó sẽ là câu chuyện dẫn đến “huyền thoại” về đảo bay.

ứng dụng chỉ dành cho iPad

Ứng dụng miễn phí bản quyền từ ngày 8 tháng 11 – Inbetween Land HD cho iPhone.

Inbetween Lands HD cho iPhone là game giải đố trinh thám với cốt truyện vô cùng độc đáo khi một hòn đảo bay xuất hiện, đây cũng chính là cội nguồn của những bí ẩn bắt đầu với muôn vàn câu đố hóc búa. Những câu hỏi của bạn không chỉ được tiết lộ mà còn có thể tìm thấy những người mất tích trong dân làng.

Inbetween Land HD cho iPhone: Bạn có thể tải Inbetween Land HD cho iPhone về thiết bị của mình tại đây.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây hôm nay với các ứng dụng và ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích trò chơi này và chọn một ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thường xuyên trong tương lai. Học tập và giải trí ngay từ thiết bị iPhone, iPad. Bạn cũng có thể chọn các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình được tải xuống từ ứng dụng Mobomarket. MoboMarket cho Android giúp bạn tải xuống các ứng dụng. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng MoboMarket trên Android này thì hãy tham khảo bài viết Sử dụng MoboMarket trên Android để việc sử dụng ứng dụng, game, chơi game trên MoboMarket trở nên dễ dàng và tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tải ứng dụng MoboMarket này về thiết bị iPhone của mình, tuy nhiên bạn sẽ cần jailbreak để tải cách sử dụng MoboMarket trên iPhone về máy để sử dụng.

.

Back to top button