(App Giveaway) Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 2 tháng 11

Hôm nay, 9Mobi.vn tiếp tục gửi đến các ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho thiết bị iPhone, iPad, giúp bạn có thể truy cập trên Appstore, sở hữu những ứng dụng đắt tiền, chất lượng cao và có cơ hội tối ưu hóa thiết bị của mình với những ứng dụng này. 9Mobi.vn luôn hy vọng. Sau mỗi số bản quyền miễn phí cho ứng dụng, bạn sẽ có một ứng dụng tốt cho mình.

Như thường lệ, chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad xin giới thiệu đến bạn đọc Hiversaires cho iPhone, Tesla Wars 2 cho iPhone, Simply HDR cho iPhone và các ứng dụng bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. Các ứng dụng, ứng dụng có bản quyền miễn phí được 9Mobi.vn gửi về trong ngày 02/11.

(App Giveaway) Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 2 tháng 11

1. Hiversair cho iPhone

Bắt đầu danh mục ứng dụng có bản quyền miễn phí ngày hôm nay là trò chơi có tên Hiversaires cho iPhone, cho phép bạn khám phá thế giới huyền bí và kỳ quặc trong trò chơi thông qua một phong cách chơi rất mới. cho iPhone là một trò chơi rất sáng tạo và thú vị.

Ứng dụng được cấp phép miễn phí – Hiversaires cho iPhone.

Hiversaires cho iPhone là một trò chơi phiêu lưu giải đố hấp dẫn trong hành trình tìm kiếm câu trả lời cho những bí mật, nhưng hoàn toàn không có hướng dẫn nào giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn thu thập được. Âm nhạc và đồ họa sẽ đưa bạn vào lối chơi tuy đơn giản nhưng đi kèm với đó là những màn chơi vô cùng phức tạp.

Bạn có thể tải Hiversaires cho iPhone tại đây. Tải xuống Hyversare dành cho iPhone về thiết bị.

2. Tesla Wars 2 dành cho iPhone

Tesla Wars 2 cho iPhone sẽ là game tiếp theo mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu trong chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone, iPad trong giai đoạn này, đây là một game rất khó thử thách sự kiên nhẫn và nhanh tay của mọi người. Người chơi mới có thể vượt qua mọi thứ. Sống sót trước những thử thách, những cuộc chiến tranh bất tận.

Bạn có thể sử dụng miễn phí bản quyền miễn phí

Tesla Wars 2 cho iPhone là game thủ tháp mới toanh tiếp nối thành công của phiên bản Tesla Wars cho iPhone, tại đây người chơi Tesla Wars 2 cho iPhone sẽ tiếp tục tham gia vào những trận chiến không khoan nhượng. Để phá hủy pháo đài cuối cùng, bạn phải sống sót bằng cách sử dụng các chiến thuật nhanh hơn và tốt hơn.

Tesla Wars 2 cho iPhone có thể được tải xuống tại đây. Tải xuống Tesla Wars 2 dành cho iPhone về thiết bị.

3. Đơn giản chỉ là HDR cho iPhone

Và để kết thúc chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí vào ngày 02/11 tới đây, 9Mobi.vn sẽ có một ứng dụng mà mình nghĩ sẽ có nhiều người quan tâm khi thường xuyên sử dụng thiết bị iPhone, iPad của mình để tạo “tác phẩm nghệ thuật”. Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Simply HDR cho iPhone.

ứng dụng chỉ dành cho iPad

Bản quyền ứng dụng Miễn phí 11/2 – Đơn giản là HDR cho iPhone.

Đơn giản là HDR cho iPhone là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh ở chế độ HDR, nâng cao độ tương phản của các chi tiết trong ảnh để cho ảnh chân thực, một chế độ được nhiều người ưa thích. Hiện tương thích với các thiết bị điện thoại thông minh iPhone hoặc Android khác. Nhưng với ứng dụng Simply HDR cho iPhone, mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản.

Bạn có thể tải Simply HDR cho iPhone tại đây: Tải về HDR đơn giản cho iPhone về thiết bị.

Trên đây là ứng dụng thú vị mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn trong chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí trong thời gian này, ngoài ra bạn có thể sở hữu thêm ứng dụng bản quyền, ứng dụng bản quyền miễn phí các bạn cũng có thể truy cập 9Mobi.vn để tìm bản quyền miễn phí danh mục ứng dụng theo sau Giờ đây các thiết bị iPhone, iPad đều có thể nâng cấp lên iOS 10.1.1 để hoàn thiện hơn trong quá trình sử dụng. Để sử dụng nó, hãy xem lại bài viết của chúng tôi về cách nâng cấp lên iOS 10.1.1. Ngoài ra các bạn có thể tải file firmware iOS 10.1.1 tốc độ cao được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Lập danh sách tải iOS 10.1.1 để giảm thời gian chờ tải và nâng cấp thiết bị của bạn cũng qua bài viết iOS 10.1.1 Dễ dàng tìm hiểu những gì mới trong .1

.

Back to top button