Anime isekai Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone công bố season 2!

Sau gần 5 5 im hơi lặng tiếng, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni – Tái sinh bởi Smartphone đã bất thần ban bố mùa thứ 2!

Dế yêu sáng dạ Isekai Wa dành cho Tomo Ni là gì?

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni – In A Other World With A Smartphone là 1 bộ light novel được viết bởi Fuyuhara Patora và được minh họa bởi Usatsuka Eiji. Tác phẩm mở màn được khởi chiếu từ tháng 5/2015 và tiếp diễn được công chiếu vào ngày bữa nay.

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni đưa chúng ta theo bước chân của Mochizuki Toya. Sau lúc vô tình bị giết thịt, anh được Chúa cho đầu thai vào 1 toàn cầu mới với 1 điều ước. Vì 1 số lý do, Toya quyết định rằng cô đó muốn giữ lại dế yêu sáng dạ của mình. Với sự viện trợ của các thiết bị tiên tiến, Touya mở màn 1 cuộc hành trình thú vị vào 1 toàn cầu khác.

Vào mùa hè 5 2017, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni đã được Production Reed chuyển thể thành anime. Dù chất lượng ko được tốt lắm nhưng mà tựa phim hoạt hình này vẫn được đón chờ nồng hậu nhờ tình tiết rực rỡ.

Xem thêm: Anime Isekai đại diện cho 20% tổng số anime được phát sóng vào 5 2021!

Mùa thứ 2 của Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni đã được ban bố!

Isekai Wa Smartphone Tomo Ni mùa 2

Sau gần 5 5 từ khi phần trước nhất, mùa thứ 2 của Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni bất thần được ban bố. Thông tin cụ thể của anime vẫn chưa được bật mí, nhưng mà rất có thể dàn seiyuu từ Phần 1 sẽ tiếp diễn hiện ra trong phần mới này.

Furuhaya Patora, tác giả của light novel gốc, đã san sớt rằng:

Xin chào, đây là Fuyuhara Patora. Cảm ơn vì đã kì vọng trong 1 thời kì dài. Chúng ta sẽ sớm gặp Toya và những người khác. “Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni” sắp có mùa thứ 2! Tôi chắc rằng ấy là nhờ các bạn đã ủng hộ bộ truyện sau lúc mùa trước nhất của anime chấm dứt. Tôi rất vui vì bạn có thể thích ứng quay về.

Người vẽ minh họa cho manga – Soto – cũng bộc bạch thú vui của mình:

Xin chúc mừng mùa thứ 2 của anime! Tôi rất vui lúc thấy những đối tượng này di chuyển 1 lần nữa. Tôi đang rât hao hưc mong đợi điêu đo.

Katsumi Fukuhara, người lồng tiếng cho đối tượng chính Toya, cũng san sớt trên Twitter tư nhân:

Phần 1 đã chấm dứt lúc họ gặp Ende, và phần 2 sẽ tiếp diễn như thế nào? Tôi hot lòng muốn xem nó! Tôi sẽ quyết tâm vô cùng để tất cả người mến mộ Isesuma (viết tắt của Isekai wa Smartphone phệ Tomo ni) hưởng thụ mùa giải mới và quyết tâm vô cùng để cho thấy tôi đã trưởng thành như thế nào từ khi ấy! Thanks!!

Sắp đến, thông tin về season 2 của Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni sẽ được hé lộ. Dữ liệu bự sẽ cập nhật chúng sớm nhất có thể, vì thế hãy theo dõi chúng.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt vào 5 2022

Hãy tham dự vào số đông người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Anime isekai Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone công bố season 2!

Sau gần 5 5 bặt vô âm tín, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni – Tái Sinh Bằng Smartphone bất thần ban bố mùa 2!
Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni là gì?

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni – In A Other World With A Smartphone là 1 tác phẩm light novel được viết bởi Fuyuhara Patora và được minh họa bởi Usatsuka Eiji. Tác phẩm mở màn được công chiếu vào tháng 5 5 2015 và vẫn được tiếp diễn phát hành cho tới hiện nay.
Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni đưa chúng ta theo bước chân của Mochizuki Toya. Sau lúc vô tình bị giết thịt, anh được Chúa cho đầu thai tới 1 toàn cầu mới với 1 điều ước. Vì lý do nào ấy, Toya quyết định ước gì mình có thể giữ lại dế yêu sáng dạ của mình. Với sự viện trợ của các thiết bị tiên tiến, Touya mở màn 1 cuộc hành trình thú vị ở 1 toàn cầu khác.
Vào mùa hè 5 2017, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni đã được Production Reed chuyển thể thành anime. Dù chất lượng ko đích thực tốt nhưng mà tựa phim hoạt hình này vẫn được đón chờ nồng hậu nhờ tình tiết đặc trưng.
Xem thêm: Isekai anime chiếm 20% tổng số anime chiếu vào 5 2021!
Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 đã được ban bố!

Sau gần 5 5 từ khi phần trước nhất, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 bất thần được ban bố. Thông tin cụ thể của anime vẫn chưa được bật mí nhưng mà bản lĩnh cao là dàn seiyuu của season 1 sẽ tiếp diễn góp mặt trong phần mới này.
Furuhaya Patora, tác giả của light novel gốc, đã san sớt rằng:

Xin chào, đây là Fuyuhara Patora. Cảm ơn bạn đã kì vọng trong 1 thời kì dài. Chúng ta sẽ sớm gặp lại Toya và những người khác. “Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni” sẽ có mùa thứ 2! Tôi chắc rằng ấy là nhờ các bạn đã ủng hộ bộ truyện sau lúc anime season 1 chấm dứt. Tôi rất hàm ơn vì bạn có thể thưởng thức bản chuyển thể 1 lần nữa.

Người vẽ minh họa cho manga – Soto – cũng bộc bạch sự vui tươi của mình:

Xin chúc mừng mùa thứ 2 của anime! Tôi rất vui lúc thấy những đối tượng ấy di chuyển 1 lần nữa. Tôi rất mong đợi nó.

Katsumi Fukuhara, seiyuu của đối tượng chính Toya, cũng san sớt trên Twitter tư nhân:

Phần 1 đã chấm dứt lúc họ gặp Ende, và phần 2 sẽ tiếp diễn như thế nào? Tôi hot lòng muốn xem nó! Tôi sẽ quyết tâm vô cùng để tất cả những người mến mộ Isesuma (viết tắt của Isekai wa Smartphone phệ Tomo ni) hưởng thụ mùa giải mới và quyết tâm vô cùng để trình bày tôi đã trưởng thành như thế nào từ khi ấy! Cảm ơn bạn!!

Sắp đến, thông tin của Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 sẽ được hé lộ. Blog Tiền Điện Tử sẽ cập nhật chúng chỉ cần khoảng sớm nhất, các bạn nhớ để mắt tới theo dõi nhé.
Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt vào 5 2022
Tham gia vào số đông người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Anime #isekai #Chuyển #Sinh #Cùng #Chiếc #Smartphone #công #bố #season


#Anime #isekai #Chuyển #Sinh #Cùng #Chiếc #Smartphone #công #bố #season

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button