Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Alipay của Trung Quốc giới hạn giao dịch crypto trên nền tảng

Xem nhanh nội dung

  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Trung Quốc - Alipay - sẽ theo dõi và từ chối dịch vụ đối với các tài khoản bị nghi ngờ có các giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

  Xem thêm:

  Sẽ có biện pháp xử lý đối với các tài khoản bị nghi ngờ giao dịch crypto

  Alipay, là một phần cổng thanh toán của "gã khổng lồ" Alibaba, hiện có hơn 520 triệu người dùng và nắm giữ trên 54% thị trường thanh toán trực tuyến của Trung Quốc, đã thông báo rằng, sẽ chủ động theo dõi các giao dịch của người dùng, người bán và giao dịch tiền điện tử OTC.


  Nền tảng này ngoài việc hỗ trợ các khoản thanh toán, nó còn cung cấp các dịch vụ khác như giao đồ ăn, xe hơi, thanh toán qua P2P và cùng với đó là được mọi người sử dụng để chuyển tiền liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

  Theo một báo cáo của phương tiện truyền thông Bắc Kinh, Alipay sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để hạn chế các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến các trang web và tài khoản chủ chốt.

  Tùy thuộc vào từng trường hợp mà sẽ có biện pháp hạn chế rút tiền tài khoản hay hạn chế rút tiền vĩnh viễn đối với các tài khoản cá nhân bị nghi ngờ giao dịch tiền điện tử. 

  Ngoài việc giám sát hoạt động và các biện pháp tiềm năng khác, Alipay cũng sẽ tiến hành nâng cao ý thức phòng ngừa rủi ro cho người dùng trên nền tảng, bằng cách nhắc nhở họ không bị lừa dối bởi nhiều tuyên truyền giả mạo, nhận ra rủi ro của các giao dịch tiền điện tử để tránh tổn thất tài chính.

  Ngoài ra, có một số tin tức Bitcoin mới nhất nổi bật khác như:

  • BitConnect vẫn "ám ảnh" thế giới tiền điện tử khi trong một tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), BitConnect đã được đề cập như là một ví dụ về sự phổ biến của biến động và lừa đảo trong không gian crypto. Và nó ít nhiều đã tác động đến quyết định của SEC trong việc từ chối ETF Bitcoin cũng như cản trở việc chấp nhận sự chính thống của tiền điện tử.
  • Linda (LINDA) sẽ mở rộng dự án của mình thông qua một đồng coin ban đầu (ICO), LindaX, sau khi khởi động pre-sale vào lúc nửa đêm EST, pre-sale sẽ được mở cho chủ sở hữu LINDA. LINDA là một tài sản kỹ thuật số có giá tương đối thấp đã trở nên tích cực hơn trên phương tiện truyền thông xã hội trong tháng này.

  Hãy để chúng tôi giúp bạn cập nhật các tin tức quan trọng đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử mỗi ngày tại https://blogtiendientu.vn/ và nếu bạn muốn mua bán bitcoin uy tín, an toàn thì hãy tham khảo sàn Kenniex nhé!

  Tác giả: Aphrodite