AB Bank Giờ hoạt động

Nếu bạn muốn kiểm tra giờ làm việc của ABBank và giờ làm việc hỗ trợ khách hàng của các chi nhánh ABBank, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch cần thiết như gửi và rút tiền trong tuần.

Việc tìm hiểu giờ làm việc của các ngân hàng Việt Nam luôn gây hứng thú cho nhiều người, để họ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mình cần trong ngày. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ bật mí cho bạn về khung giờ làm việc ngân hàng ABBank.

– xem thêm Giờ hoạt động của ABC.

ABBank giờ làm việc, giờ làm việc

* Giờ làm việc của ABBank, giờ làm việc của trụ sở chính

ABBank phủ sóng rộng khắp toàn quốc nên khách hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Nhưng trước hết bạn cần biết giờ làm việc của ABB? Giờ làm việc của ABBank là:

– buổi sáng: Sáng 7h30-11h30

– buổi chiều: 13:00 – 17:00

* Ngoài giờ, ABBank giao dịch ngoài giờ làm việc

Do nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch vào thứ Bảy nên ABBank đã làm việc cả sáng thứ Bảy để đáp ứng nhu cầu giao dịch của họ.

– Sáng thứ Bảy: Sáng 7h30-11h30

nắm tay : Khi giao dịch trên ABBank, bạn phải đến trước giờ đóng cửa của ngân hàng 30 phút để tránh việc ngân hàng không nhận giao dịch và yêu cầu của khách hàng không đúng thời gian, ngừng giao dịch ngay trong ngày. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như giấy tờ tùy thân trước khi đi.

* Giờ mở cửa của từng chi nhánh ABBank

Ngoài ra, 9Mobi.vn sẽ cung cấp chính xác nhất giờ làm việc, giờ làm việc của ABBank trên toàn quốc hiện nay như sau.

– Giờ làm việc của ABBank ở đây.

* Thông tin liên hệ, ABBank giờ làm việc trả lời

Bạn cũng có thể liên hệ hotline của ABBank để nhanh chóng nắm được thông tin về giờ làm việc của ABBank.

– Số tổng đài: 1800.1159

– Trang mạng: abbank.vn

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về giờ mở cửa, giờ mở cửa và giờ hoạt động của các ngân hàng An Bình trên cả nước từ ABBank, hi vọng bài viết trên đã thông tin cho các bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết về giờ làm việc ngân hàng Agribank được nhiều người sử dụng nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nonghyup giờ làm việc Nhanh chóng nhận được thông tin về giờ làm việc của ngân hàng này.

.

Back to top button