8 Tình bạn của các thần tượng nữ là mục tiêu của BFF

Dù gặp nhau khi còn là thực tập sinh, cùng đi học hay chỉ là bạn cũ trước khi đội nón ra đi, những thần tượng này đã có những tình bạn đẹp trong suốt sự nghiệp của họ. Quay trở lại với tình bạn của các nhóm nhạc nữ, dưới đây là 8 cặp đôi đã trở thành bạn thân của nhau!

Khi các nghệ sĩ bước vào ngành công nghiệp thần tượng, họ thường không trở thành bạn của những thần tượng đồng nghiệp của các nhóm nhạc khác. Nhưng những thần tượng này đã trở thành những người bạn tốt, không phải là đối thủ của nhau.

1. Girl’s Day Hyeri, Blackpink Rosé

Girl’s Day Hyeri và Blackpink Rosé là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Tình bạn của Hyeri và Rosé gặp nhau trên phim trường thứ bảy tuyệt vời của tvN. Khi hai người bạn thân nhất của nhau trong một tập phim người quenMặc dù Hyeri lớn tuổi hơn Rosé nhưng họ vẫn bí mật nói về tình bạn của họ. Họ cũng nói rằng bất cứ khi nào gặp nhau, họ đều trò chuyện, ăn uống, mua sắm và là những người bạn tốt của nhau. Trong vlog dưới đây, Hyeri khoe hai người họ, thông báo về sự ra mắt solo của Rosé.

2. TWICE Chaeyoung, Jeon Somi

TWICE Chaeyoung và Jeon Somi là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
TWICE Chaeyoung và Jeon Somi là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Hai cô gái đã biết nhau 7 năm dưới trướng của JYP Entertainment và rất thân thiết. Somi rời công ty quản lý của mình và gia nhập Black Label để bắt đầu sự nghiệp solo, nhưng tình bạn giữa cô và Chaeyoung vẫn còn và cả hai đã ủng hộ nhau trong một thời gian dài. Hãy xem hai người bạn thần tượng đã gặp nhau trong bữa ăn trưa dưới đây!

3. Kei của Lovelyz và Hwasa của Mamamoo

Kei của Lovelyz và Hwasa của Mamamoo là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
Kei của Lovelyz và Hwasa của Mamamoo là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Một chương trình khác với hai thần tượng queendom Mnet nơi Kei và Hwasa gặp nhau. Dù lịch trình bận rộn nhưng cả hai vẫn liên lạc bằng cách gửi quà để ủng hộ các hoạt động âm nhạc của nhau. Kei nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Hwasa ngay cả trước khi anh ấy tiếp cận anh ấy trong một chương trình thực tế, và nói rằng anh ấy rất biết ơn khi Kei có thể hiểu Hwasa nhiều hơn bằng cách biểu diễn cùng anh ấy. Video này cho thấy những suy nghĩ của Hwasa về phản ứng hóa học của cặp đôi và Kei.

4. Jessie và Hyorin

Jessie và Hyorin là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
Jessi và Hyorin là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Không có tin tức gì, mà chỉ có những người bạn cũ Jessie và Hyorin. Bên cạnh đó, cả hai có rất nhiều điểm chung. Họ tài năng và tốt bụng, và họ dám chấp nhận bất kỳ thử thách nào. Mặc dù chúng tôi không gặp họ nhiều như chúng tôi mong muốn, nhưng tình bạn của họ chắc chắn là tuyệt vời. Khi Jesse xuất hiện You Hee-yeol’s Sketchbook, Hyorin xuất hiện bên cạnh Jessie khi người chị hung dữ của cô gọi cô bạn thân nhất của mình là Hyorin và Hyorin đã được giới thiệu ngay sau đó.

5. Ailee và Amber Liu

Ailee và Amber Liu là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
Ailee và Amber Liu là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Đây có lẽ là một trong những tình bạn lâu dài nhất của các thần tượng trong ngành. Ailee và Amber quen nhau đã lâu, may mắn đã đến với những người hâm mộ đã tương tác nhiều trong những năm qua. Chúng tôi không thấy nhiều trong số chúng tại thời điểm này khi COVID-19 có thể là một trong những nguyên nhân chính, nhưng cả hai vẫn liên quan đến cuộc sống của nhau. Đoạn clip nhỏ này có lẽ là minh chứng rõ nhất cho việc hai cô gái thân thiết với yêu sách trước đó, xem xong đoạn video này hơi khó chịu.

6. Red Velvet Yeri và Twice Nayeon

Red Velvet's Yeri và TWICE's Nayeon là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
Red Velvet’s Yeri và TWICE’s Nayeon là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Bây giờ tình bạn này không cần giới thiệu vì những cô gái đáng yêu này sẽ thể hiện nó bất cứ khi nào có cơ hội. Họ có một cặp đôi và chia sẻ ảnh cùng nhau trên mạng xã hội, và Nayeon là khách mời đầu tiên của Yeri. Phòng của Yeri. Trên thực tế, cả hai đã nói rất sâu về nhau qua lần xuất hiện này, khiến mối quan hệ của họ càng trở nên đặc biệt hơn.

7. Chungha và Sunmi

Chungha và Sunmi là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
Chungha và Sunmi là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Một cặp đôi khác cũng là mục tiêu của BFF là Chungha và Sunmi, họ gặp nhau lần đầu trong một tập phim. Thần tượng hàng tuần. Ngoài việc cùng nhau thực hiện hai chương trình giải trí khác nhau, những cô gái đang chạythứ bảy tuyệt vời, họ đã xuất hiện cùng nhau trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, nói về mối quan hệ của họ. Cả hai cũng đề cập đến mối quan hệ tràn đầy năng lượng như một trong những lý do khiến họ thích ở bên nhau. Hãy xem một cuộc phỏng vấn trong đó hai nghệ sĩ solo chia sẻ 10 bài hát yêu thích của họ.

8. Mưa ((G) I-DLE), Mùa hè (WJSN)

Yuchi ((G) I-DLE) và Yeoreum (WJSN) là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)
Yuchi ((G) I-DLE) và Yeoreum (WJSN) là bạn thân của nhau. (Nguồn: Internet)

Một tình bạn khác được sinh ra trong ngành là tình bạn của Yuqi và Summer. Trong một cuộc phỏng vấn, Yuqi đã nói về tình bạn của anh ấy với Summer có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy vì anh ấy luôn ở bên cạnh để an ủi và xoa dịu những lo lắng của Yuqi. Tương tự như vậy, Summer khen ngợi Yuqi vì đã tích cực lắng nghe bất cứ khi nào Yuqi chia sẻ vấn đề với Yuqi. Cùng xem hai người bạn vui vẻ trả lời những câu hỏi về nhau dưới đây nhé!

Đọc thêm các bài viết:

  • 7 nữ thần tượng K-pop giàu nhất năm 2021
  • 7 tình bạn cảm động giữa các thần tượng K-pop cùng nhóm sẽ làm bừng sáng cả ngày của bạn
  • Xdinary Heroes – Hồ sơ Xdinary Heroes

Bạn thích BFF của thần tượng nữ nào nhất? Chúng ta đã bỏ lỡ ai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

.

Back to top button