6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

Ngày càng có nhiều nhân vật cầm lửa phải đối mặt với những số phận bi thảm.

Ban đầu, lửa là một yếu tố đặc trưng của các nhân vật chính trong anime. Vì các anh hùng anime shonen thường tràn đầy nhiệt huyết nên lửa rất phù hợp với họ.

Nhưng bây giờ đã có một sự thay đổi. Đôi khi yếu tố lửa được sở hữu bởi một nhân vật phụ nổi bật … tiếc là tất cả những người này đều có kết cục bi thảm.

Dưới đây là sáu nhân vật anime cầm lửa có số phận bi thảm:

1. Portgas D. Ace – One Piece

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi để trở thành người sử dụng khả năng biến thành lửa, cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Thật không may, Ace chỉ có một hành trình ngắn trong One Piece mặc dù rất mạnh và là con trai của Vua Hải Tặc.

Escanor là một thành viên của Bảy Đại Tội và được biết đến là một tội nhân kiêu ngạo. Anh được coi là thành viên khỏe nhất nhóm.

Không chỉ thành thạo Hỏa thuật, với Mangekyo Sharingan của mình, Itachi còn có khả năng điều khiển Amaterasu – ngọn lửa đen có thể nuốt chửng mọi thứ, kể cả lửa.

Itachi rất thông minh, được coi là thần đồng khi mới 7 tuổi tốt nghiệp Học viện Ninja. Nhưng đây cũng là nhân vật có nhiều nội tâm và bối rối nhất của Naruto khi quyết định tàn sát toàn bộ tộc Uchiha để bảo vệ sự bình yên cho ngôi làng, chỉ còn lại Sasuke – người anh trai duy nhất mà cậu vô cùng yêu thương.

Từ đầu đến cuối, Itachi là một ninja thực thụ với đạo đức của riêng mình, nhưng anh đã chọn con đường đầy chông gai để bảo vệ Sasuke.

4. Kyojuro Rengoku – Kimetsu no Yaiba

6 nhân vật cực mạnh sử dụng lửa nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 4.

Kyojuro Rengoku là một thợ săn quỷ, người kế thừa Hơi thở của Lửa và cũng là Cột lửa của Sát thủ.

Avdol là một đồng minh rất hữu ích cho nhóm của Jotaro khi họ đang săn DIO. Nhưng Avdol là một trong những người đã không sống sót trong cuộc hành trình đó. Avdol thậm chí còn không có cơ hội chiến đấu với DIO, anh ta đã bị giết bởi đòn tấn công của Vanilla Ice.

6. Genryusai Shigekuni Yamamoto – Thuốc tẩy

6 nhân vật sử dụng lửa cực mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 6.

Là đội trưởng lớn tuổi nhất của Linh giới, tuy ngoại hình có phần “lấn át” nhưng Yamamoto lại là Shinigami mạnh nhất mọi thời đại. Khi giải phóng Bankai, tất cả ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào thanh kiếm. Năng lượng dồn nén này mạnh đến mức gần như phá hủy toàn bộ Linh giới do quá nóng.

Tuy nhiên, Yamamoto kết thúc tương đối sớm trong câu chuyện Trận chiến đẫm máu Ngàn năm của Yhwach.

https://gamek.vn/6-nhan-vat-dung-lua-rat-manh-nhung-co-so-phan-bi-tham-trong-anime-2022051421111694.chn

Theo

Thông tin thêm về 6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

Ngày càng có nhiều nhân vật dùng lửa có số phận lại bi thảm.
Ban đầu, lửa là một yếu tố đặc trưng của các nhân vật chính trong anime. Bởi vì các anh hùng của shonen anime thường tràn đầy nhiệt huyết, do vậy lửa rất phù hợp với họ.
Nhưng bây giờ đã có một sự thay đổi. Đôi khi, yếu tố lửa được một nhân vật phụ nổi bật sở hữu… đáng tiếc những người này đều có một kết thúc bi thảm.
Dưới đây là sáu nhân vật dùng lửa trong anime có số phận bi thảm:
1. Portgas D. Ace – One Piece

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.
Đáng tiếc, Ace chỉ có một hành trình ngắn ngủi trong One Piece dù anh rất mạnh và là con trai của Vua hải tặc.
Escanor là một thành viên trong nhóm Thất hình đại tội và được biết đến là tội đồ của sự kiêu ngạo. Ông được coi là thành viên mạnh nhất trong nhóm.

Itachi không chỉ thành thục Hỏa Độn, với con mắt Mangekyo Sharingan, Itachi còn có khả năng điều khiển Amaterasu – ngọn lửa đen nuốt chửng mọi thứ, kể cả lửa.
Itachi rất thông minh, được xem như một thần đồng khi chỉ mới 7 tuổi đã tốt nghiệp học viện Ninja. Nhưng đây cũng là nhân vật đầy nội tâm, khó hiểu nhất trong Naruto khi anh quyết định ra tay thảm sát cả gia tộc Uchiha vì bảo vệ hòa bình cho làng, chỉ để lại Sasuke – người em trai duy nhất mà anh hết sức yêu thương.
Từ đầu đến cuối, Itachi là một ninja chân chính với đạo lý riêng, nhưng anh đã lựa chọn một con đường đầy chông gai để có thể bảo vệ được Sasuke.
4. Kyojuro Rengoku – Kimetsu no Yaiba

Kyojuro Rengoku là một thợ săn quỷ, người kế thừa Hơi thở của lửa và cũng là Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội.
Avdol là một đồng minh rất hữu ích cho nhóm của Jotaro khi họ đang săn tìm DIO. Nhưng Avdol là một trong số những người đã không thể sống sót trong cuộc hành trình đó. Avdol thậm chí còn không có cơ hội chiến đấu với DIO, anh ta đã bị giết bởi cuộc tấn công của Vanilla Ice.
6. Genryusai Shigekuni Yamamoto – Bleach

Là vị tổng đội trưởng già nhất của Linh Giới, dù vẻ ngoài có hơi “quá sức” nhưng Yamamoto lại là Tử Thần mạnh nhất từ trước tới nay. Khi giải ấn Bankai, toàn bộ ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào lưỡi kiếm. Nguồn năng lượng dồn nén này mạnh tới nỗi nó suýt nữa đã hủy diệt cả Linh Giới vì quá nóng.
Tuy nhiên, Yamamoto đã kết thúc tương đối sớm trong cốt truyện Huyết chiến Ngàn năm của Yhwach.
https://gamek.vn/6-nhan-vat-dung-lua-rat-manh-nhung-co-so-phan-bi-tham-trong-anime-2022051421111694.chn
Theo

#nhân #vật #dùng #lửa #rất #mạnh #nhưng #có #số #phận #thảm #trong #anime


#nhân #vật #dùng #lửa #rất #mạnh #nhưng #có #số #phận #thảm #trong #anime

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button