Giải Trí

6 diễn viên phim truyền hình Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp như sao nhí

Có rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng và tài năng trong làng giải trí Hoa ngữ. Bạn có biết rằng nhiều người trong số họ đã thực sự bắt đầu như thế này? diễn viên nhí không? Lớn lên trong ánh đèn sân khấu, họ đã có rất nhiều kinh nghiệm. Diễn xuất Học cách thể hiện sức hút khi xuất hiện trên màn hình. Đây là danh sách sáu. Gibbs Một đứa trẻ trước đây đã trở thành nhân vật chính và một ngôi sao tài năng.

1. Sông Dương Tử

Dương Tử khởi nghiệp với tư cách là một diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên Dương Tử được biết đến với vai chính trong truyện. truyền hình nhiều tập mực gogotro của tình yêu. Cô bắt đầu đóng phim truyền hình khi mới 7 tuổi. Lu Chi Chu Shan 2002. Sau đó, anh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với vai diễn cổ trang. Sử thi Xiao Zhuang như một vị tướng trẻ. Nhưng phải đến khi Dương Tử xuất hiện trên sitcom năm 2005. nhà có trẻ em, nữ diễn viên Anh ấy chỉ củng cố vị thế của mình như một ngôi sao nhí và đã trở thành một cái tên quen thuộc kể từ đó.

Dương Tử tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)
Dương Tử tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)

Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá vào năm 2014, sự nổi tiếng của Dương Tử đã tăng vọt nhờ các vai diễn trong các bộ phim truyền hình hiện đại. ca ngợi niềm vui và phim truyền hình giả tưởng lịch sử Truyền thuyết về Chusen, tất cả đều là những thành công lớn. Dương Tử hiện đang đóng phim cổ trang giả tưởng. Trầm như vụn với Tanungyi. Cô ấy có thể bắt gặp cô ấy trong một bộ phim truyền hình sắp tới. lời thề tình yêu Xiao Zhan và nhà tâm lý học Với Tỉnh Bách Nhiên.

2. Ngơ Roi

Ngô Lỗi khởi nghiệp với vai trò diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi khởi nghiệp với vai trò diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)

Cựu diễn viên nhí tiếp theo của chúng ta là Ngô Lỗi, người đã đánh cắp trái tim của khán giả với vai Phi Lưu trong bộ phim cổ trang được giới phê bình đánh giá cao. lửa niết bàn. Cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình với tư cách là một người mẫu quảng cáo vào năm 2002, xuất hiện trong hơn 50 quảng cáo trong hai năm sau đó. Năm 7 tuổi, Wu Lei đã xuất hiện lần đầu với vai Nezha trong bộ phim truyền hình dài tập. huyền thoại và anh hùng.

Ngô Lỗi tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)

Trưởng thành trước ống kính, Ngô Lỗi còn được mệnh danh là em trai quốc dân. Hiện đang theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: cô gái gió lốc, Truyền thuyết của Jin, bác sĩ hoàng gia, biển cát chống lại ngọn giáo gãy. gần đây nhất, diễn viên Xuất hiện trong loạt phim truyền hình về thể thao điện tử cực kỳ nổi tiếng. bắn chéo Luhan và bộ phim cổ trang bản ballad dài Với Dilrati Địch Lệ Nhiệt Ba. Hiện tại, Ngô Lỗi đang tham gia đóng phim truyền hình. thời gian của chúng tôi.

3. Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng khởi nghiệp với tư cách là một diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)
Quan Hiểu Đồng khởi nghiệp với tư cách là một diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)

Tiếp theo trong danh sách là Quan Hiểu Đồng. Sinh ra trong một gia đình diễn viên với cha là Quan Hiểu Đồng và ông nội Quan Hiểu Đồng, cô được khuyến khích theo đuổi đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Cô chính thức tham gia đóng phim truyền hình vào năm 2001. Yanhai Chenfu. Năm 2003, nữ diễn viên nhận được đánh giá cao từ giới phê bình cho vai diễn trong bộ phim đoạt giải. Nuan, phim nhận được đánh giá tốt ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Những tác phẩm đáng chú ý khác có sự tham gia của Quan Hiểu Đồng gồm phim. Cuộc hẹn, bóng điện tai trái.

Quan Hiểu Đồng tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)
Quan Hiểu Đồng tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)

Những năm gần đây, ngôi sao đang lên đã chuyển sang đóng các vai người lớn với các bộ phim truyền hình như: những người yêu không thể chạm vào, trận chiến ngọt ngàohai mươi cuộc đời của bạn. Quan Hiểu Đồng cũng đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác trong cuộc đời sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2020. Nếu bạn muốn biết thêm về nam diễn viên, hãy xem các bộ phim truyền hình mới nhất. của cô ấy cô gái như tôi và bộ phim tình yêu quá khổ.

4. Nguyễn Tuấn Phong

Ngưu Tuấn Phong khởi nghiệp với vai trò diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)
Ngưu Tuấn Phong khởi nghiệp với vai trò diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên Ngưu Tuấn Phong lần đầu tiên được công nhận với vai phụ Vu Bản San trong bộ phim tình cảm thể thao điện tử rất được yêu thích vào năm 2016. yêu O2O. Kể từ đó, Ngưu Tuấn Phong liên tục đóng các bộ phim truyền hình như: Đường Mayang thân mếnThưa ông, lớp trưởng. Nhiều người không biết rằng anh khởi nghiệp diễn hài từ năm 10 tuổi. Jia Yu Jiao Che Tiếp tục diễn xuất từ ​​năm 2002!

Ngưu Tuấn Phong theo nghiệp diễn từ nhỏ. (Nguồn: Internet)
Ngưu Tuấn Phong theo nghiệp diễn từ nhỏ. (Nguồn: Internet)

Niu Junfeng bắt đầu theo học Bắc Kinh Opera từ khi còn nhỏ, sau đó anh được tuyển thẳng vào Công ty Nhà hát Quốc gia Trung Quốc. Năm 2019, Ngưu Tuấn Phong đã chứng tỏ tài năng của mình khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế về diễn xuất. tất cả đang chờ đợi, nam diễn viên được Triệu Vy và đạo diễn Trần Khải Ca hết lời khen ngợi, đưa anh trở thành người chiến thắng chung cuộc. Nếu bạn muốn biết thêm về nam diễn viên tài năng, hãy xem những bộ phim truyền hình đã phát sóng gần đây. đi đến trái tim của bạn.

5. Duong Mitch

Dương Mịch khởi nghiệp là một diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)
Dương Mịch khởi nghiệp là một diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)

Ngôi sao tiếp theo của chúng tôi không cần giới thiệu đặc biệt. Yang Mi là một nữ diễn viên rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập. thanh kiếm huyền thoại, Tình yêu vĩnh cửu và loạt Lần nhỏ. Ngoài việc tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô thành lập Jay Walk Studios, một công ty chuyên quản lý các diễn viên nổi tiếng như Dilava Dillava và Zhang Binbin.

Dương Mịch tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)
Dương Mịch tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)

Yang Mi nổi bật so với các diễn viên nhí khác với đôi mắt to tròn long lanh và nhận vai chính đầu tiên trong phim cổ trang khi mới 4 tuổi. đường minhuang, cô đóng vai công chúa trẻ Xianyi. Cô cũng đóng vai con gái của Châu Tinh Trì trong một bộ phim hài Hồng Kông. vua của những người ăn xin. Ngày càng trưởng thành trong mắt công chúng, Dương Mịch thành công rực rỡ trong sự nghiệp giải trí. Yangmi có một số bộ phim truyền hình sắp tới mà người hâm mộ có thể mong đợi, bao gồm: cô ấy và người chồng hoàn hảo của cô ấy, Novoland: Pearl EclipseXin cảm ơn Tiến sĩ..

6. Trần Tín Móc

Trần Tinh Húc khởi nghiệp với vai trò diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)
Trần Tinh Húc khởi nghiệp với vai trò diễn viên nhí. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên Trần Tinh Húc đã có bước đột phá lớn trong năm 2019 khi tham gia bộ phim cổ trang nổi tiếng. Tạm biệt công chúa của tôi, nơi anh nhận được nhiều đánh giá đáng ngạc nhiên vì vai diễn của nhân vật Gu Xiao Wu / Li Cheng Yin quá phức tạp. Nam diễn viên tài năng cũng từng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương danh giá. Khi còn nhỏ, người đàn ông này đã được chú ý trong một công viên khi mới 3 tuổi và bắt đầu quay quảng cáo. Trần Tinh Húc bắt đầu đóng phim truyền hình từ năm bốn tuổi. cuộc sống đam mê.

Trần Tinh Húc tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)
Trần Tinh Húc tham gia diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. (Nguồn: Internet)

Các bộ phim truyền hình đáng chú ý khác mà nam diễn viên xuất hiện với tư cách là một diễn viên nhí bao gồm: em là cuộc đời anh, hôn nhân vàng, cửa gió ngôi sao đỏ lấp lánh. Trần Tinh Húc được chú ý và nổi tiếng trong năm 2017 sau khi vào vai phản diện Dương Khang trong bộ phim truyền hình. Condor tươi, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kim Đồng. Các bạn có thể xem thêm Trần Tinh Húc trong bộ phim truyền hình Cộng hòa sắp ra mắt. Phải lòng ai đó Diễn viên chính Trương Tịnh Sơ. Anh cũng đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình quân sự. vinh quang của tuổi trẻ Mới đây, một bộ phim đã được lên sóng với nam diễn viên Lý Dịch Phong. Bóng ma hấp dẫn, một bản làm lại của Hong Kong Classic 1987 truyện ma trung quốc.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan tại đây.

  • Hồ sơ Ngô Vũ Hằng – Này! Sự kiện trọng đại của bạn chính là điều kỳ diệu khiến phái đẹp mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Điều gì đã khiến 7 cặp đôi nổi tiếng CBIZ cùng xuất hiện trong một bộ phim?
  • Trần Phi Vũ đẹp trai tuyệt trần với mái tóc vàng, trong truyện là chàng trai tốt nghiệp hạng nhất Lý Tuấn.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page