5 trình duyệt nhẹ tốt nhất cho máy tính Windows 10 hiện nay

1. Microsoft Edge

Microsoft Edge

Nếu bạn không cần sử dụng các tiện ích mở rộng (add-on) hoặc giao diện tùy chỉnh, thì trình duyệt Microsoft Edge là tất cả những gì bạn cần cho nhu cầu lướt web của mình. Điểm thú vị của trình duyệt Microsoft Edge là tích hợp các dịch vụ như OneDrive cho phép bạn đồng bộ tệp trực tiếp qua trình duyệt và trợ lý ảo Cortana (tìm kiếm lời bài hát trên YouTube, ra lệnh bằng giọng nói) hỗ trợ bạn khi duyệt web bằng Microsoft Edge. .

2. Opera

opera

Trình duyệt Opera đã có từ rất lâu và hầu hết người dùng Opera đều đã từng sử dụng trình duyệt di động phổ biến Opera Mini. Trong phiên bản Windows, Opera cung cấp các tính năng hữu ích như tải trước các trang web, tăng tốc khi mạng chậm, chặn quảng cáo, v.v.

Liên kết tải xuống opera Đối với Windows: https://www.opera.com/en

3. Mozilla Firefox

Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là một cái tên khá nổi tiếng cạnh tranh với trình duyệt Google Chrome về tốc độ, độ ổn định và hiệu suất. Trình duyệt Firefox hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng và cập nhật thường xuyên để giúp người dùng duyệt web một cách an toàn và đáng tin cậy nhất. Phiên bản Firefox mới cung cấp các tính năng như chống theo dõi, chặn quảng cáo và các trang web độc hại giúp người dùng an tâm khi lướt web.

Liên kết tải xuống Mozilla Firefox Tại đây: https://www.mozilla.org/en/firefox/new/

4. Google Chrome

Google Chrome

Google Chrome được coi là trình duyệt tốt nhất hiện nay về tốc độ và tính bảo mật cao. Tuy nhiên, trình duyệt Google Chrome có những nhược điểm lớn như tràn bộ nhớ và ngốn nhiều RAM máy tính khi bạn sử dụng nhiều tab trong Chrome hoặc tải một tác vụ nặng trên trình duyệt. Dù thế nào đi nữa thì Google Chrome vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội như kho tiện ích (add-on) lớn, tốc độ cao, bảo mật cao.

Liên kết tải xuống trình duyệt trình duyệt Chrome Đối với Windows: https://www.google.com/intl/vi/chrome/

5. Trình duyệt Yandex

Trình duyệt Yandex

Trình duyệt Yandex Nó cung cấp cho người dùng những tính năng hấp dẫn như chặn quảng cáo, chặn theo dõi người dùng, dịch văn bản, tăng tốc internet khi tốc độ mạng chậm… Bảo mật là khi người dùng sử dụng Yandex Browser, một công cụ quét virus Kaspersky tích hợp cho các tập tin tải về này. là một trong những lợi thế. trong trình duyệt của bạn.

Liên kết tải xuống Trình duyệt Yandex Tại đây: https://browser.yandex.com/

Trong số 5 trình duyệt trong bài viết, bạn yêu thích cái nào nhất và tại sao bạn lại thích nó? Hãy chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn về trình duyệt yêu thích của bạn cho ThuThuatPhanMem.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Back to top button