5 Thần Tượng Nữ KPOP Có “Tên Thật” Đẹp, Độc Và Hiếm

Tên người Hàn Quốc nói chung tuân theo một hệ thống ba từ khá phổ biến với khoảng năm họ chiếm 50% dân số và không có gì quá đặc biệt đối với tên. Tuy nhiên, cũng như trong các nền văn hóa khác, một số cha mẹ muốn đặt cho con mình một cái tên riêng. Bởi vì một cái tên làm cho con bạn nổi bật và đạt được thành công! Bố mẹ của 5 nữ thần tượng KPOP này đã thực sự hiểu điều đó và chọn một cái tên thật đẹp!

1. Cosmic Girls Luda (Iruda)

Nhìn vào tên của Luda, bạn có thể không nhận ra bất kỳ ý nghĩa đặc biệt nào. Tuy nhiên, nếu kết hợp họ của nữ thần tượng, chúng đều trở thành động từ “to win / win!” Cùng với cái tên đẹp Luda, nó còn mang đến những cơ hội tốt trong hiện tại và tương lai.

Cosmic Girls ‘Luda tên thật là Yiruda (Ảnh = Internet)

2. Sunmi

Khi chúng tôi gặp Sunmi lần đầu tiên, tất cả chúng tôi sẽ nghĩ rằng ‘Sunmi’ là nghệ danh của cô ấy. Nhưng trên thực tế, đó là một tên thật! Bây giờ, tên của cô ấy hợp pháp đã được đổi thành Lee Seon-mi, nhưng tên thật của cô ấy chỉ là Sunmi! Đúng. Sun thực sự là họ của cô ấy và Mi là họ của cô ấy.

5 nữ thần tượng KPOP có tên đẹp, độc và hiếm dara 2ne1 thần tượng độc nhất KPOP nữ thần tượng nữ thần tượng kpop Kim Jong Eun Kim Lip Kim Lip LOONA KPOP Soon-kyu Lee Luda Các cô gái vũ trụ Sandara Park Sunmi Sunny snsd

Cái tên Sunmi là duy nhất theo hai cách! Trước hết, tên một chữ cái rất phổ biến, và tên “mi” ít phổ biến hơn nhiều. Thứ hai, trong số 52 triệu dân của Hàn Quốc, chỉ có 42.850 người có họ ‘Mặt trời’.

3. Sunny của Girls ‘Generation (Lee Soon-gyu)

Cái tên Lee Soon-gyu nghe có vẻ xa lạ, nhưng nó thực sự là cái tên phổ biến thứ 7 trong những năm 1960, tuy nhiên mức độ phổ biến của cái tên này đã giảm mạnh và hiện là một cái tên cổ xưa được người dân Hàn Quốc công nhận. Điều này vẫn còn rất hiếm đối với một thế hệ mới ở Hàn Quốc. Thực tế, ít ai biết rằng Sunny có một cái tên độc và đẹp đến vậy!

Sunny của Girls 'Generation tên thật là Lee Soon-gyu (Ảnh = Internet)
Sunny của Girls ‘Generation tên thật là Lee Soon-gyu (Ảnh = Internet)

4. Dara của 2NE1 (Park Sandara)

Nhiều người phương Tây cho rằng Sandara là tên tiếng Anh của Dara vì nó gần với tên tiếng Anh thông dụng “Sandra”. Nhưng thực ra, đây là tên tiếng Hàn của một nữ thần tượng! Những cái tên dài hơn ba từ rất hiếm và thậm chí một số người Hàn Quốc thoạt đầu nghĩ họ của cô ấy là San! Tên của cô ấy có nghĩa là ‘kiến thức và thông minh’ và nó thực sự rất dễ thương.

Dara 2NE1 tên thật là Park Sandara (Ảnh = Internet)
Dara 2NE1 tên thật là ấn tượng Đây là Công viên Sandara (Ảnh = Internet)

5. Kim Lip Loona (Kim Jong-eun)

Chỉ cần nhìn tên thôi là bạn đã có thể đoán được tại sao cái tên này lại không được ưa chuộng rồi đúng không? Trên thực tế, tên thật của Kim Lip rất giống với tên của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Có những người Hàn Quốc với cái tên này, nhưng nhìn chung cái tên đó vẫn rất đặc biệt và hiếm!

Kim Lip tên thật là Kim Jong-un (Ảnh = Internet)
Kim Lip tên thật là Kim Jong-un (Ảnh = Internet)

Ai là tên thật khiến bạn ấn tượng nhất?

Đọc các bài viết khác:

  • Truyền thông Hàn Quốc chọn ra 6 nam thần tượng KPOP đang thu hút sự chú ý nhờ khả năng vũ đạo cuốn hút
  • CL (cựu thành viên 2NE1) gia nhập Connect Entertainment
  • Cùng gặp gỡ tạo hình đẹp lung linh của các thực tập sinh sẽ trở thành nhóm nhạc nữ mới của JYP.
  • TNT Profile Teens In Times – TNT Group – TNT Member Information – TNT Profile

Đừng quên truy cập Blog Tiền Điện Tử hàng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay và giá trị khác về chủ đề này. ngôi sao thế giới bạn!

.

Back to top button