5 thần tượng K-Pop đối mặt với hành vi không phù hợp

Mọi sự hào nhoáng và hào nhoáng đều có mặt tối, và việc xử lý hành vi tiêu cực một cách khéo léo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. 5 lần ở đây thần tượng K-Pop phải xử lý những hành vi không phù hợp.

Sự công nhận của công chúng đồng nghĩa với sự thăng trầm trong sự nghiệp. Từ việc được khen ngợi vì hoàn thành tốt công việc làm việc Trong hầu hết các trường hợp, cuộc sống của bạn đáng trách vì những sai lầm nhỏ và thậm chí là hiểu lầm. Danh nhân Nó không dễ dàng như bạn nghĩ.

1. Ailee

trong một tập của chương trình ngôi sao video Ailee đã tiết lộ trên đài MBC một giai thoại rằng một nam nghệ sĩ tiền bối đã can đảm hỏi cô rằng liệu cô có nghĩ đến việc nghỉ hưu vì tăng cân hay không.

Ailee thần tượng nữ K-Pop phải xử lý những hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)

Dù không hoàn toàn cần thiết nhưng Ailee vẫn biện minh cho việc tăng cân của mình là tập trung vào công việc hơn hết là do lịch trình bận rộn. Nhận xét khiến tôi nghĩ rằng điều quan trọng hơn là duy trì một cơ thể đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành hơn là phát triển các kỹ năng và nuôi dưỡng giọng hát của bạn.

2. Park Bom

Sau sự trở lại được chờ đợi từ lâu mùa xuân, Park Bom đã có buổi giới thiệu truyền thông để trả lời các câu hỏi của phóng viên. Một phóng viên đã hỏi cô ấy về những tranh cãi khác nhau giữa cô ấy với công ty quản lý cũ của mình, YG Entertainment.

Nữ thần tượng K-pop Park Bom đối mặt với hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)
Park Bom nữ thần Các thần tượng K-pop phải đối mặt với những hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)

Việc các phóng viên không chỉ bàn luận về những vấn đề này khi đang làm việc với tư cách nữ thần tượng là không phù hợp mà còn tập trung nhiều hơn vào những vụ bê bối không liên quan đến công việc của cô ấy. Trong buổi họp báo, dù sao cô ấy cũng xử lý tình huống tốt.

3. BTS

Phát hành phương tiện truyền thông toàn cầu Bản đồ của linh hồn: Persona Một nhiếp ảnh gia người Pháp đã đặt câu hỏi cho BTS về cáo buộc đạo nhạc.

Thần tượng K-pop BTS đang phải đối mặt với những hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-pop BTS đang phải đối mặt với những hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)

Về điều này, Suga ngay lập tức giải thích rằng anh ấy đang thảo luận với nghệ sĩ và vị trí chính thức cũng giống như công ty quản lý của nhóm. Nói cách khác, sau khi cuộc đàm phán với cơ quan này kết thúc, phóng viên được yêu cầu chờ kết quả cuối cùng.

4. Everglow

Tại buổi giới thiệu truyền thông album đơn thứ hai, Suỵt, một phóng viên đã hỏi Everglow liệu các mục tiêu tân binh của anh ấy trong năm nay có thay đổi không dù ITZY đã xuất hiện. nhóm nữ Tân binh xuất sắc nhất vào thời điểm đó. Hoàn toàn không có lý do gì để hỏi một câu hỏi thô lỗ như vậy, nhưng E: U đã xử lý một câu hỏi mà chưa ai nghĩ tới.

Thần tượng K-pop Everglow đối mặt với hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-pop Everglow đối mặt với hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)

Họ sẽ rất vui khi được đứng chung sân khấu với những nhóm chăm chỉ khác và thể hiện sự chân thành của mình với khán giả, nhưng mục tiêu của họ vẫn như họ đã làm từ trước đến nay, nếu làm việc chăm chỉ thì chắc chắn kết quả tốt sẽ đến.

5. Quái dị

Sự cạnh tranh giữa các nghệ sĩ K-pop là chủ đề thường xuyên được bàn tán trên các phương tiện truyền thông nước ngoài. Điều này xảy ra khi Jackson nhanh chóng nói rằng đó là vì tình yêu và sự ủng hộ của K-Pop khi được hỏi mục tiêu của GOT7 là đánh bại BTS.

Thần tượng K-pop MONSTA X đối mặt với hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)
Thần tượng K-pop MONSTA X đối mặt với hành vi không phù hợp. (Nguồn: Internet)

Điều đó lại xảy ra khi Access phỏng vấn MONSTA X. Các thành viên đã ăn mừng cách họ làm nên lịch sử với tư cách là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên biểu diễn tại Madison Square Garden trong khuôn khổ iHeartRadio Jingle Ball 2018. Các đề cử Grammy của BTS dường như ngụ ý rằng cái này lớn hơn cái còn lại. Tuy nhiên, MONSTA X đã chúc mừng BTS và nói rằng họ tự hào về thành công của BTS vì họ cũng là bạn của nhau.

Xem thêm các bài báo về dữ liệu lớn.

  • 6 thần tượng nữ K-Pop sẽ giúp bạn khi cần xây dựng sự tự tin
  • MBTI của V (BTS) đã thay đổi, hình ảnh thu nhỏ của INFP thực sự!
  • Dispatch, Kim Seon-ho biện minh cho những pha nguy hiểm trên xe hơi thú vị nhất năm 2021

.

Back to top button