Game

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho người chơi mới

Free Fire cung cấp nhiều loại nhân vật. Mỗi loại đều có những kỹ năng riêng biệt để hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Khi bạn lần đầu tiên bước chân vào thế giới Free Fire, điều quan trọng là phải bắt đầu với việc chọn nhân vật phù hợp. Dưới đây là 5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho người chơi mới.

game của Garena Nó có nhiều tính năng làm cho nó khác biệt so với các trò chơi battle royale khác. Một trong số đó là sự xuất hiện của hơn 30 ký tự đặc biệt. Tất cả họ đều có những kỹ năng riêng biệt giúp người chơi có rất nhiều lợi thế trong trận chiến.

Các nhân vật của Free Fire hoàn hảo cho những người chơi mới.

Người chơi mới thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhân vật nào sẽ sử dụng trong thế giới Free Fire. Trước hết, những nhân vật dễ tìm trong game sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bài viết này, Blog Tiền Điện Tử xin gợi ý 5 nhân vật đẹp nhất trong Free Fire dành cho những người mới chơi.

5 nhân vật Free Fire hay nhất dành cho người chơi mới

1. Ford

VAT miễn phí tốt nhất cho tất cả người chơi

Ford là một trong những nhân vật đầu tiên xuất hiện trong Free Fire và có một kỹ năng bị động gọi là Iron Will. Giúp giảm 4% sát thương khi ở ngoài vùng an toàn. Điều này cho phép người mới bắt đầu học các kỹ năng cơ bản của một nhân vật trong Free Fire. Ford có thể được mua trong cửa hàng với giá 2.000 vàng hoặc 199 viên kim cương.

2. Kelly

VAT cao nhất cho tất cả người chơi ff

Kelly là một nhân vật khác xuất hiện sớm trong trò chơi. Kỹ năng bị động Dash tăng 1% tốc độ chạy nước rút. Kỹ năng này cho phép bạn lao vào và khuất phục kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi một tình huống nguy hiểm. Kelly chi 2.000 lượng vàng hoặc 199 viên kim cương trong cửa hàng.

3. Nikita

Nhảy miễn phí lửa miễn phí cho người mới

Nikita có một kỹ năng bị động gọi là Chuyên gia về súng và có thể nạp lại súng tiểu liên của cô nhanh hơn 4% ở cấp độ cơ bản. Đây là một khả năng tốt cho những người chơi năng nổ mới bắt đầu chơi. Bạn có thể mua Nikita với giá 2.000 vàng hoặc 199 viên kim cương trong cửa hàng.

4. Olivia

Thùng bắn miễn phí nhanh nhất cho tất cả người chơi

Theo mô tả trong trò chơi của Olivia, cô ấy là một y tá tại một bệnh viện nổi tiếng và có một kỹ năng bị động gọi là Healing Touch. Nhân vật này có thể phục hồi 6 HP của một đồng đội bị hạ gục, rất hữu ích để hồi sinh người chơi. Olivia cũng có thể được mua với giá 199 viên kim cương hoặc 2.000 vàng trong cửa hàng Free Fire.

5. Châm ngôn

5 VAT Free Fire tốt nhất cho tất cả người chơi

Số 5 trong danh sách là Maxim. Nhân vật có kỹ năng bị động Gluttony. Theo giải thích trong trò chơi, anh ta là một kẻ săn mồi rất nhanh và có thể ăn nấm cũng như sử dụng túi chữa bệnh nhanh hơn 2%. Khả năng này giúp ích cho người chơi trong những cuộc đọ súng căng thẳng, tạo lợi thế cho việc tự hồi phục nhanh hơn. Maxim tiêu 499 kim cương và 8.000 vàng trong cửa hàng Free Fire.

Link tải Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android
5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho người chơi mới

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone
5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho người chơi mới


Năm nhân vật trên đều là những nhân vật Free Fire đời đầu và sẽ mang đến cho người chơi mới một khởi đầu tốt trong trò chơi. Khi đã quen với những điều cơ bản, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi với các tùy chọn mới.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page