5 giọng ca chính toàn diện của K-Pop

Giọng ca chính là “Soul of the Song”. đây là sự thật. giọng ca chính của ban nhạc thần tượng K-Pop thực sự có rất nhiều tài năng khác nhau. Dưới đây là 5 giọng ca hàng đầu cũng là những nhà hòa âm tuyệt vời, những người đã mang lại nhiều điều hơn cho nhóm.

Trong tất cả các vị trí của một nhóm nhạc thần tượng K-Pop, không vị trí nào quan trọng hơn vị trí “hát chính”. Suy cho cùng, thần tượng là ca sĩ. Giọng ca chính thường dành phần lớn thời gian cho mỗi bài hát. Bài hát, đặc biệt là những bài khó nhất vì quãng giọng rộng và ổn định.

1. BTS Jungkook

BTS Jungkook là giọng ca chính của K-Pop. (Nguồn: Internet)

BTS Jungkook tự hào có một giọng hát tuyệt vời khiến các bài hát của BTS nổi lên ngay lập tức. Nhưng anh ấy cũng cung cấp vũ đạo hoàn hảo. Từ giọng hát đến vũ đạo, kỹ năng của anh ấy đều tuyệt vời, nhưng Jungkook không thể kìm được nước mắt.

2. Jihyo (TWICE)

Jihyo của TWICE là giọng ca chính toàn diện của K-Pop. (Nguồn: Internet)
Jihyo của TWICE là giọng ca chính toàn diện của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Jihyo của TWICE có một số đoạn nhạc gây khó khăn khi hát karaoke mà không bài hát của nhóm bị vỡ giọng. Sự chỉ đạo của cô ấy, như Momo đã nói, là chất keo kết dính Twice lại với nhau. Hơn nữa, chúng ta không nên bỏ qua sự thật rằng đó là trước Jihyo. Lãnh đạo Và ngoại hình của cô ấy, giọng ca chính, cũng rất đẹp. Như một độc giả đã chỉ ra, Jihyo sinh ra đã sở hữu một khuôn mặt không thể chê vào đâu được, vừa nhìn đã thấy yêu!

3. EXO Baekhyun

Baekhyun của EXO là giọng ca chính của K-Pop. (Nguồn: Internet)
Baekhyun của EXO là giọng ca chính của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Trên thực tế, Baekhyun của EXO có một biệt danh đáng yêu mà người hâm mộ K-pop gọi là ‘thần tượng hoàn hảo’. Nói cách khác, anh ấy biết cách không chỉ làm tốt những gì anh ấy được cho là phải làm, chẳng hạn như chơi các nốt cao và rót mật vào tai chúng tôi, mà còn thực sự vui vẻ. Cách cư xử trên sân khấu của các nam thần tượng, đặc biệt là biểu cảm của họ trên sân khấu, thường được nhắc đến như một ví dụ tiêu biểu cho ý nghĩa của việc ‘làm chủ sân khấu’. Anh ấy cũng tạo kênh YouTube của riêng mình.

4. Kim Sejeong

Sejeong Kim (cựu thành viên Gugudan) giọng ca chính toàn diện của K-Pop. (Nguồn: Internet)
Sejeong Kim, giọng ca chính của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Sejeong Kim là giọng ca chính của Gugudan, nhưng trên tất cả. nữ diễn viên Giải thưởng. Từ năm 2016, anh đã vững vàng xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua các bộ phim, mở đường cho con đường diễn viên. Thần tượng nữ là nhân vật nữ chính đáng chú ý trong K-Drama. năm học 2017 Và nó đã giành được một số giải thưởng của riêng mình.

5. DK (Mười bảy)

Giọng ca chính toàn diện của K-Pop DK (Seventeen). (Nguồn: Internet)
Giọng ca chính toàn diện của K-Pop DK (Seventeen). (Nguồn: Internet)

DK của Seventeen chắc chắn là giọng ca chính xuất sắc nhất. DK luôn khiến đồng đội và người hâm mộ kinh ngạc với khả năng ca hát của mình. Không chỉ vậy, DK còn là chỗ dựa vững chắc cho cả đội, giúp Seventeen giành được danh hiệu đội biểu diễn ở mức ‘Đồng bộ hóa 200%’ hàng năm.

Xem thêm các bài báo về dữ liệu lớn.

  • 10 nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-pop vào năm 2022 do người hâm mộ bình chọn
  • Kim Jong-kook tiếp tục đưa ra bằng chứng cho cáo buộc sử dụng chất cấm.
  • Top 25 video nhạc KPOP có lượt xem nhiều nhất dành cho các nhóm nhạc nữ và nhóm nhạc nam năm 2021

Bạn nghĩ ai là thần tượng K-pop quyền lực nhất? Có ai khác mà bạn có thể giới thiệu không? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới. Và đừng quên theo dõi Blog Tiền Điện Tử để luôn được cập nhật những tin tức giải trí hot nhất nhé!

.

Back to top button