5 diễn viên Hollywood như bước ra từ truyện gốc: Johnny Depp xứng danh huyền thoại, phản diện Harry Potter quá xuất sắc

Những diễn viên dưới đây không chỉ thể hiện một cách hoàn hảo vai diễn của họ mà còn thực sự là những nhân vật đi thẳng vào lịch sử.

Với vai trò siêu anh hùng phòng vé kéo dài hơn 11 năm, không thể tưởng tượng nhân vật được yêu thích nhất – Người Sắt sẽ do ai khác ngoài Robert Downey Jr. thủ vai.

Trong hơn một thập kỷ, nam diễn viên đã biến nhân vật của mình trở thành một biểu tượng lớn không chỉ của thế giới siêu anh hùng Marvel nói riêng mà còn của cả nền văn hóa đại chúng. Với Robert Downey Jr. tục ngữ “Tôi là người sắt” đã trở thành và sẽ mãi là thương hiệu, thuộc về một mình anh.

Johnny Depp trong vai Jack Sparrow trong Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean

Phía trong Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean, Jack Sparrow thuộc tuyến nhân vật phụ, không nổi bật như các nhân vật khác như: Thuyền trưởng Barbossa, Hải tặc Râu đen hay Thuyền trưởng quái vật Davy Jones. Nhưng nhờ óc sáng tạo và tài năng diễn xuất, Johnny Depp đã biến Jack trở thành nhân vật được khán giả yêu thích nhất.

Jack Sparrow trong lần đầu ra mắt đã mang về cho Johnny Depp danh hiệu đề cử Oscar đầu tiên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Vai diễn này cũng đưa anh trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của điện ảnh thế giới.

Taron Egerton vai Elton John trong người tên lửa

5 tài tử Hollywood thích bỏ nguyên tác: Johnny Depp xứng danh huyền thoại, phản diện Harry Potter quá xuất sắc - Ảnh 3.

Trong khi Taron Egerton không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai Elton John, Elton John chắc chắn sẽ phải “sống lại” vì Taron đã nhập vai Elton quá xuất sắc trong Người tên lửa. Có lẽ một phần vì Taron là bạn thân của huyền thoại âm nhạc Elton, đó là lý do anh mang đến một màn trình diễn vô cùng thuyết phục.

Angelina Jolie trong vai Lara Croft trong phim Tomb Raider

5 tài tử Hollywood thích bỏ nguyên tác: Johnny Depp xứng danh huyền thoại, phản diện Harry Potter quá xuất sắc - Ảnh 4.

Lara Croft là vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi của Angelina Jolie ngày nay. Đạo diễn phim cho biết ngay từ khi bắt tay vào làm phim, ông đã chỉ ngay cho Agelina Jolie đóng vai này vì Angelina có tố chất điển hình là thích phiêu lưu, hành động nhưng cũng có dòng máu của một người phụ nữ.

Alan Rickman trong vai Severus Snape trong truyện Harry Potter

5 tài tử Hollywood như bước ra từ truyện gốc: Johnny Depp xứng danh huyền thoại, phản diện Harry Potter quá xuất sắc - Ảnh 5.

Ngoại hình đen tối, giọng nói và khí chất đáng sợ của Severus Snape có lẽ là hình ảnh biểu tượng đối với tất cả các “Potterhead” và người hâm mộ bộ truyện. Harry Potter . Mặc dù Severus Snape là kẻ thù không đội trời chung của Harry, nhưng màn trình diễn của Alan Rickman thực sự khiến nhân vật trở nên sống động và được ghi nhận nhiều hơn bao giờ hết.

Nguồn ảnh: Brightside

https://kenh14.vn/5-dien-vien-hollywood-nhu-buoc-ra-tu-truyen-goc-johnny-depp-xung-danh-huyen-thoai-phan-dien-harry-potter-qua- xuat-sac-20220506132115091.chn

Theo

Thông tin thêm về 5 diễn viên Hollywood như bước ra từ truyện gốc: Johnny Depp xứng danh huyền thoại, phản diện Harry Potter quá xuất sắc

5 diễn viên Hollywood như bước ra từ truyện gốc: Johnny Depp xứng danh huyền thoại, phản diện Harry Potter quá xuất sắc

Những diễn viên dưới đây không chỉ lột tả hoàn hảo vai diễn của mình mà họ đích thực là nhân vật bước ra từ trong truyện.

Với vai trò là siêu anh hùng phòng vé kéo dài hơn 11 năm, không thể tưởng tượng được nhân vật được yêu thích nhất – Iron Man sẽ được thủ vai bởi ai khác ngoài Robert Downey Jr.
Hơn một thập kỉ gắn bó, nam diễn viên đã biến nhân vật của mình trở thành một biểu tượng lớn không chỉ của thế giới siêu anh hùng Marvel nói riêng mà còn là của nền văn hóa đại chúng. Với Robert Downey Jr. câu nói “Tôi là Người Sắt” đã và sẽ mãi trở thành thương hiệu, chỉ thuộc về riêng anh.
Johnny Depp vai Jack Sparrow trong Cướp Biển Vùng Caribe

Trong Cướp Biển Vùng Caribe, Jack Sparrow thuộc tuyến nhân vật phụ, không nổi bật bằng các nhân vật khác như: thuyền trưởng Barbossa, hải tặc Râu Đen hay thuyền trưởng quái vật Davy Jones. Thế nhưng nhờ khả năng sáng tạo cùng tài diễn xuất của mình, Johnny Depp đã khiến Jack trở thành nhân vật được khán giả yêu thích nhất.
Jack Sparrow trong lần đầu ra mắt đã mang lại vinh dự đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp Johnny Depp ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Vai diễn này cũng đưa anh trở thành một trong những cái tên hái ra tiền lớn nhất của điện ảnh thế giới.
Taron Egerton vai Elton John trong Rocketman

Mặc dù Taron Egerton không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Elton John, nhưng chắc hẳn Elton John cũng sẽ phải “đội mồ” sống lại bởi Taron đã lột tả quá xuất sắc Elton trong Rocketman. Có thể một phần do Taron là bạn thân của huyền thoại âm nhạc Elton nên đó là lý do khiến anh có màn trình diễn vô cùng thuyết phục tới như vậy.
Angelina Jolie vai Lara Croft trong phim Tomb Raider

Lara Croft là vai diễn kinh điển, đã tạo nên tên tuổi của Angelina Jolie ở thời điểm hiện tại. Đạo diễn phim cho biết, ngay từ khi bắt tay vào làm phim, ông đã nhắm ngay Agelina Jolie vào vai bởi ở Angelina có những tố chất tiêu biểu, vừa phù hợp với chuyến phiêu lưu, hành động nhưng cũng có dòng máu của một nhà thám hiểm.
Alan Rickman vai Severus Snape trong loạt phim Harry Potter

Vẻ ngoài hắc ám, giọng nói và khí chất đáng sợ của thầy Severus Snape có thể là hình ảnh mang tính biểu tượng cho tất cả các “Potterhead” và những khán giả là fan hâm mộ của loạt phim Harry Potter . Mặc dù Severus Snape là kẻ thù không đội trời chung với Harry, nhưng diễn xuất của Alan Rickman thực sự khiến nhân vật trở nên sống động và được khắc ghi hơn bao giờ hết.
Nguồn ảnh: brightside

https://kenh14.vn/5-dien-vien-hollywood-nhu-buoc-ra-tu-truyen-goc-johnny-depp-xung-danh-huyen-thoai-phan-dien-harry-potter-qua-xuat-sac-20220506132115091.chn
Theo

#diễn #viên #Hollywood #như #bước #từ #truyện #gốc #Johnny #Depp #xứng #danh #huyền #thoại #phản #diện #Harry #Potter #quá #xuất #sắc


#diễn #viên #Hollywood #như #bước #từ #truyện #gốc #Johnny #Depp #xứng #danh #huyền #thoại #phản #diện #Harry #Potter #quá #xuất #sắc

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button