Thủ thuật

Cách đổi và sử dụng thẻ Robux Microsoft Rewards của bạn

Làm cách nào để nhận thẻ thưởng Robux?

 1. Truy cập trang web quảng cáo đăng nhập của Microsoft .
 2. Nhấp vào nút Tham gia ngay để yêu cầu Robux của bạn .
 3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập Microsoft của mình , nơi bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình.

Tiếp theo, nhấp vào nút Đăng ký miễn phí để tham gia chương trình Phần thưởng của Microsoft.

 1. Bây giờ bạn sẽ có thể nhận được thẻ Robux từ trong các tùy chọn.

Để nhận điểm Robux của mình, trước tiên bạn nên tham gia cộng đồng Microsoft Rewards. Bạn cũng phải là thành viên cộng đồng mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.

GHI CHÚ

Thẻ chỉ khả dụng nếu bạn đang sống ở một trong các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Cộng hòa Ireland, Brazil, Ý, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha , Thụy Điển, Bỉ, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Nhật Bản, Mexico và Đài Loan.

Tuy nhiên, nếu bạn không sống ở một trong những quốc gia này, bạn vẫn có thể sử dụng VPN tốt nhất cho Roblox để nhận thẻ.

Chơi thêm Roblox và mua sắm từ Microsoft sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm hữu ích hơn nữa để sử dụng cho các vụ mua lại trong trò chơi.

Làm cách nào để đổi thẻ Robux của tôi?

 1. Truy cập trang tài khoản Roblox của bạn và đăng nhập.
 2. Tiếp theo, truy cập trang đổi thẻ quà tặng.
 3. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã pin của thẻ và nhấp vào nút đổi thẻ sau đó.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ khi mua hàng trong trò chơi. Khi bạn sẽ được hỏi về phương thức thanh toán, bạn chỉ cần chọn thẻ quà tặng Robux và bạn đã sẵn sàng.

Làm thế nào để mua thẻ Robux?

 1. Tới các trang thẻ ROBLOX quà tặng .
 2. Nhấp vào nút Mua thẻ quà tặng .
 3. Bạn sẽ được hỏi thẻ dành cho ai. Chúng tôi đã tự chọn tùy chọn thứ hai nhưng bạn cũng có thể làm quà tặng cho người khác và chọn tùy chọn đầu tiên.
 4. Tiếp theo, chọn đơn vị tiền tệ phù hợp và nhấp vào nút Gửi thẻ kỹ thuật số bên dưới. Bạn cũng có tùy chọn gửi thẻ vật lý nhưng bạn cũng sẽ phải trả phí xử lý và sẽ mất một khoảng thời gian cho đến khi bạn thực sự có thể nhận được.
 5. Bây giờ, tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn cá nhân hóa thiết kế của thẻ (sẽ hợp lý hơn nếu bạn chọn một thiết kế thực tế, phải không) và sau đó nhấp vào Giá bao nhiêu? nút phía dưới.
 6. Trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn giá trị của thẻ (từ $ 10 đến $ 200), thiết lập số lượng thẻ bạn muốn mua và sau đó nhấp vào nút Thêm vào giỏ hàng bên dưới.
 7. Trong các cửa sổ tiếp theo, bạn có thể xem lại đơn đặt hàng của mình và nhấp vào nút Thanh toán ở cuối trang.
 8. Cửa sổ cuối cùng chỉ là một biểu mẫu nơi bạn nhập dữ liệu cá nhân và thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào nút Đặt hàng của tôi ở cuối cùng.

Nếu bạn chọn Thẻ kỹ thuật số, nó sẽ đến chỉ sau vài phút trong e-mail của bạn và bạn sẽ có thể sử dụng mã trên thẻ để mua hàng hóa kỹ thuật số ở Roblox.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button