30+ Lời chúc cuối năm cho công ty hay, ý nghĩa và ngắn gọn

Tiệc tất niên của một công ty không chỉ là thời điểm tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm mà còn là thời điểm để cả tập thể cùng nhau chào đón năm mới với những mục tiêu mới, thành công mới. Tất nhiên, một lời chúc trong bữa tiệc cuối năm là món quà tinh thần cần thiết. Vì sự tôn trọng và tấm lòng của đồng nghiệp, chúng tôi xin gửi đến quý đồng nghiệp những tình cảm và sự động viên chân thành. Hãy cùng tìm hiểu về dữ liệu lớn lời chúc cuối năm của công ty Hay, ý nghĩa, ngắn gọn ngay bây giờ!

Thể hiện: Yep là gì? Ý tưởng trang trí bữa tiệc ngày lễ ấn tượng

Những ngày lễ cuối năm, đầu năm mới của công ty ý nghĩa và tốt đẹp

1. Chúc em sức khỏe dồi dào, tâm hồn tươi trẻ, sáng suốt trong lý tưởng, trưởng thành về mọi mặt trong năm mới.

2. Năm hết Tết đến. Chào mừng bạn về nhà. món quà tuyệt vời. Một ngôi nhà là không đủ. Tủ đầy vàng bạc. gia chủ giàu có.

3. Chúc bạn và gia đình năm mới bình an. Chúc bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Chúc mừng năm mới. Thành công, danh dự, vinh quang.

4. Chúng tôi lịch sự mời nhau một ly rượu ấm. chúc mừng năm mới. Chúc Tết Tài lộc mới bắt đầu toại nguyện. Tất cả những lo lắng của tôi đã thay đổi. Mọi bế tắc đều hiện rõ. Như bạn, như bạn, với bạn bè. Ý chí, nhân duyên tốt, lời chúc tốt đẹp.

5. Đi gặp một người bạn tốt. Về với những người thân yêu của bạn. Mừng xuân lập nghiệp. Tài cao, chí lớn đã bị lung lay.

6. Một năm làm việc chăm chỉ đã qua. Năm mới vui vẻ và chúc nhau những điều may mắn, bình an và mọi điều tốt lành. chúc mừng năm mới.

7. Chúc mừng năm mới 2021. Chúc mừng năm mới. Chúc mừng năm mới.

8. Hoa đào nở, chim én về. Năm mới vui vẻ, chúc triệu điều bất ngờ và tỷ hạnh phúc.

9. Năm mới vui vẻ, chúc nhau dồi dào sức khỏe – tiền bạc dồi dào an nhàn – gia đình hạnh phúc, bạn thân mến.

10. Tết là thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm mới, kết thúc chu kỳ 365 ngày qua và tiếp tục chu kỳ 365 ngày tiếp theo. Tết Nguyên Đán là thời điểm đoàn tụ, là thời gian để mọi người cùng nhau sum vầy. Chúc mọi người có một bữa tiệc tất niên thật đầm ấm và vui vẻ.

>>> Đọc thêm: Ưu đãi đêm giao thừa bao gồm những gì? Thực đơn đêm giao thừa đơn giản

Lời chúc tiệc cuối năm của sếp và sếp

Với tư cách là lãnh đạo chính của công ty, sếp chịu trách nhiệm chung về công việc và hướng dẫn, khuyến khích nhân viên hoàn thành công việc của mình. Vì vậy, sếp có thể là một người đáng kính, nhưng đồng thời cũng có chút e dè và sợ hãi. Trong bữa tiệc tất niên, hãy gửi những lời chúc Tết Dương lịch 2020 và Năm mới 2021 đến sếp để bày tỏ sự kính trọng của bạn đối với “Thuyền trưởng” và giúp họ hiểu và thông cảm cho nhau bằng cách cải thiện mối quan hệ.

Đêm giao thừa tốt cho sếp

1. Chúc cho “Thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục thúc đẩy con tàu tiến lên trong năm mới, ngày càng vững mạnh hơn bất kỳ con tàu nào trên thị trường.

2. Năm mới, em xin chúc Tết vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Quý khách sang năm mới thành công, đưa hệ thống Công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

3. Thay mặt anh chị em công ty kính chúc cấp trên dồi dào sức khỏe, luôn tươi trẻ và dìu dắt anh chị em trên con đường thành công.

4. Năm mới, xin chúc các “thủ lĩnh” luôn phát triển công ty hơn bao giờ hết với sức khỏe và trí tuệ minh mẫn.

5. Ông chủ là nguồn sức mạnh của cả đội. Bạn luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn. Happy New Year, Happy New Year, tôi chỉ chúc bạn những điều tốt lành!

6. Thật tốt khi được làm việc với một người quản lý giỏi, một người biết được bí mật của một người giỏi. Bạn là người quản lý tốt nhất của tôi. Chúc bạn và gia đình năm mới an khang, mạnh khỏe, an khang thịnh vượng.

7. Năm mới sắp đến, có những thử thách mới chúng ta phải đối mặt, nhưng đừng lo vì đã có sếp rồi. Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và chúng tôi tin tưởng bạn. Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

8. Năm qua đầy thăng trầm. Sếp là niềm hy vọng của chúng tôi trong năm mới. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ và thành công. chúc mừng năm mới!

9. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Chúc các bạn tiếp tục dẫn dắt chúng tôi đến với nhiều thành công mới trong năm mới. Chúc mừng năm mới 2021!

10. Năm mới, chúng tôi xin kính chúc một điều: trời lành, biển yêu thương, biển hạnh phúc. Chúc các bạn thành công – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

>>> Xem: Thờ cúng năm mới tốt nhất tại nơi làm việc và tại nhà

Những lời chúc năm mới ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người bạn cần gặp gỡ và tiếp xúc thường xuyên trong ngày làm việc. Vì vậy, khi bước sang năm mới, đừng quên chia sẻ niềm vui được làm việc cùng các đồng nghiệp trong đêm giao thừa 2020 và 2021.

Chúc mừng năm mới đồng nghiệp

1. Chúc mừng năm mới tất cả các bạn và luôn khỏe mạnh! hạnh phúc tuyệt vời! sự nghiệp thành công.

2. Năm mới sắp đến. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi gắn bó với nhau, cùng nhau phát triển và cùng nhau làm việc.

3. Chúc mừng năm mới! Tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc, sức khỏe tốt và mong muốn mọi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực.

4. Chúc mừng năm mới 2021 Kỷ Sửu. Năm mới, xin kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, công việc phát đạt, trường tồn, thành công trong quốc gia đại sự.

5. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người có một trời biển sức khỏe, biển tình, biển tình, tình bạn thắm thiết, gia đình hạnh phúc.

6. Cầu mong năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cho tất cả các bạn! Luôn khỏe mạnh, tinh thần tươi trẻ, thành công trong công việc.

7. Năm mới đến mong đội mình chiến thắng ở đó. Sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

8. Năm mới bắt đầu, tôi xin chúc bạn bè đồng nghiệp luôn “bốn chữ bốn lời”. Tiền bạc, sức khỏe, thành công, may mắn.

9. Cầu mong xuân sang năm mới luôn tươi đẹp, an khang thịnh vượng, đến nhà anh chị em.

10. Các anh chị phòng marketing lên ý tưởng, mẫu mã khách hàng ưng ý ngay từ đầu, doanh số thắng lợi đâu đó, cuối năm ai nấy lên như diều gặp gió.

11. Chúng ta là bạn đồng hành của nhau bao lâu rồi? Năm mới, anh và em sẽ cùng nhau nâng cao thanh thế. Mang theo của cải và mang theo tiền bạc. Những ngày cuối năm càng đến gần, tình yêu của tôi ngày càng khăng khít.

12. Năm mới, tôi xin chúc sức khỏe của các tiền bối, sự phát triển vô hạn của các đồng nghiệp, và một tương lai rộng mở cho các đàn em của chúng ta.

13. Mọi nỗ lực của chúng ta chắc chắn sẽ mang lại những phần thưởng ngọt ngào. Chúc mừng năm mới tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi và chúng tôi chúc tất cả các bạn an khang thịnh vượng!

14. Mỗi ngày ở văn phòng với bạn bè đều tràn ngập niềm vui và giúp bạn học hỏi những điều mới. Tôi muốn dành nhiều năm hơn với bạn! chúc mừng năm mới!

15. Chúc các bạn một năm mới Hạnh phúc và niềm vui vô hạn. Bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi có. Anh luôn đi chung con đường với em, cùng em vượt qua khó khăn, sớm tối cùng em giải quyết vấn đề. chúc mừng năm mới! Kính gửi các đồng nghiệp, chúc may mắn.

16. Vui Tết Đau đầu vì giàu, chán vì quá tử tế, buồn khi có nhiều tiền, ngược lại, chán vì đẹp trai vì xinh, ngủ không được vì tìm không thấy. đối thủ của bạn.

17. Chúc bạn sức khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tiền vào như nước, phúc như châu chấu.

18. Năm mới đến, hãy cùng nhau chinh phục những thành công mới! Tôi chúc bạn tất cả những điều tốt nhất trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn. chúc mừng năm mới!

19. Tôi chúc tất cả các đồng nghiệp niềm vui và thành công hơn nữa trong năm mới. Bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi có. chúc mừng năm mới!

20. Chúng ta là những người xa lạ và chúng ta xích lại gần nhau hơn từng ngày, đến với nhau vì một mục tiêu chung. Chúc cho năm mới 2021 sẽ dẫn dắt chúng ta đi đúng hướng. chúc mừng năm mới!

>>> Đọc thêm: mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 đẹp đón tết, đón xuân

Năm mới đến gần, trong bài viết Blog Tiền Điện Tử chia sẻ những lời chúc cuối năm của quý công ty, sếp và đồng nghiệp, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn và những người trong công ty thắt chặt trái tim để gặt hái nhiều thành công hơn trong năm mới. Đừng quên truy cập Blog Tiền Điện Tử thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin thú vị giúp bạn chuẩn bị một cái Tết đúng nghĩa và đầm ấm nhé!

Tìm hiểu thêm

  • Âm lịch – Lịch vạn niên – Lịch âm hôm nay
  • Happy New Year trong tiếng Anh là gì? những lời chúc năm mới tiếng anh ý nghĩa nhất
  • Hơn 90 lời chúc đêm giao thừa hoặc chúc mừng năm mới
  • Những câu thơ, câu thơ chúc mừng năm mới ngắn gọn và vui vẻ
  • Bạn muốn về quê ăn Tết và làm món quà ý nghĩa cho bố mẹ?
  • Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng giao thừa đẹp, đúng nghi lễ.
Back to top button