23/03/2018 Ứng dụng miễn phí bản quyền cho iPhone, iPad

Để giúp bạn truy cập các ứng dụng nâng cao trên iPhone và iPad, danh mục Ứng dụng bản quyền miễn phí giúp cập nhật danh sách các ứng dụng miễn phí và giảm giá mà bạn có thể chọn tải xuống.

Với chuyên mục ứng dụng không bản quyền được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày mong muốn các bạn có những ứng dụng đắt giá và thú vị trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Và hôm nay tại 9Mobi.vn, hãy cùng điểm qua danh sách ứng dụng miễn phí và ứng dụng có bản quyền.

[Apps Giveaway] Ngày 23 tháng 3 năm 2018 6 Ứng dụng giảm giá và miễn phí cho iPhone

1. Color Query Pro dành cho iPhone ($ 1,99 – Miễn phí)

Ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 2 23 tháng 3, 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Color Query Pro cho iPhone. ở đây.

Bắt đầu danh sách các ứng dụng miễn phí và giảm giá của chúng tôi để tìm hiểu ngày hôm nay là Color Query Pro cho iPhone. Đây là ứng dụng giúp các nhà thiết kế dễ dàng nắm bắt được những tông màu, màu sắc chuẩn nhất hiển thị trên màn hình iPhone, iPad và lựa chọn những tông màu phù hợp hơn cho từng bức ảnh. Hơn nữa, Color Query Pro cho iPhone giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều màu sắc mới để áp dụng cho các sáng tạo của mình.

2. Cartoon Photo Editor cho iPhone ($ 1,99 – Miễn phí)

Ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 3 23 tháng 3, 2018

Bạn có thể tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt hình cho iPhone. ở đây.

Tiếp theo, chúng ta hãy nói về một trình chỉnh sửa ảnh độc đáo cho iPhone và iPad có tên là Cartoon Photo Editor cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh những bức ảnh của mình theo phong cách hoạt hình rất thú vị để chia sẻ với bạn bè và người thân. Cartoon Photo Editor cho iPhone sẽ biến mỗi bức ảnh thành một câu chuyện thú vị để nhiều người quan tâm hơn.

3. FileBrowserTV dành cho iPhone ($ 3,99 – Miễn phí)

Ứng dụng miễn phí cho iPhone iPad 4 23 tháng 3, 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng FileBrowserTV cho iPhone. ở đây.

Ứng dụng xem tivi FileBrowserTV cho iPhone là ứng dụng tiếp theo bạn sẽ được tìm hiểu trong danh sách các ứng dụng miễn phí giảm giá cho iPhone, iPad hôm nay. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng duyệt các tập tin, file ảnh và tài liệu PDF thông qua kết nối trên Mac, PC hoặc Apple TV. FileBrowserTV cho iPhone cho phép bạn kết nối màn hình iPhone với Apple TV để có trải nghiệm thú vị khi xem những bộ phim yêu thích trên màn hình lớn.

4. Cấp độ cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

Ứng dụng miễn phí cho iPhone ipad 5 23 tháng 3, 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Levels cho iPhone. ở đây.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tham khảo một tựa game giải đố vô cùng đơn giản nhưng không kém phần khó khăn thử thách người chơi mang tên Levels cho iPhone. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển các mảnh ghép trên màn hình thiết bị của mình. Với hơn 140 màn chơi, bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc và phấn khích. Đặc biệt, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì về quảng cáo như các ứng dụng khác trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

5. Infinite Fortune cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

Ứng dụng miễn phí cho iphone ipad 6 23 tháng 3, 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Limitless Fortune cho iPhone. ở đây.

Nếu muốn tiếp tục tìm danh sách ứng dụng miễn phí có bản quyền tính đến ngày 23/03/2018, chúng ta cùng tiếp tục khám phá ứng dụng Limitless Fortune cho iPhone tại 9Mobi.vn. Đây cũng là một chủ đề khám phá không gian rất hấp dẫn, một trò chơi thú vị mà bạn có thể lựa chọn tải về máy. Và trong Limitless Fortune, bạn lái một con tàu vũ trụ để khám phá không gian rộng lớn xung quanh hệ mặt trời của chúng ta.

6. Speckle cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

Ứng dụng miễn phí cho iPhone iPad 7 vào ngày 23 tháng 3 năm 2018

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Speckle cho iPhone. ở đây.

Cuối cùng, chúng ta hãy xem xét ứng dụng Speckle cho iPhone, một ứng dụng khép lại danh sách các ứng dụng giảm giá và miễn phí ngày hôm nay của chúng ta. Với tính năng giúp người dùng chụp cận cảnh bắt mắt hơn, Speckle cho iPhone sẽ giúp tạo hiệu ứng bokeh độc đáo cho mỗi bức ảnh chúng ta chụp. Trước đây, điều này chỉ áp dụng cho các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, giờ đây bạn chỉ có thể làm điều tương tự với Speckle cho iPhone.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách ứng dụng bản quyền miễn phí, đây là những ứng dụng giảm giá thú vị mà bạn có thể lựa chọn tải về máy với mức giá hoàn toàn “miễn phí”. Và thông qua chuyên mục ứng dụng không bản quyền này, bạn có thể tìm hiểu và tải thêm nhiều ứng dụng khác từ 9Mobi.vn sẽ được cập nhật liên tục về thiết bị của mình.

.

Back to top button