20 bài hát TikTok hot nhất năm 2021: Mọi người có thể nghe TikTok ngay lập tức

TikTok là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng điểm qua Top 20 bài hát TikTok hấp dẫn nhất với dữ liệu lớn trong năm 2021 Cùng xem chúng ta biết được bao nhiêu bài hát trong danh sách này nhé!

Truyền thống 2 – Mixi, Cannon, Phúc Du, Masew

Bạn nào hâm mộ “giáo chủ” thì sẽ biết bài hát này. ‘TOC TOC 2’ đã trở thành xu hướng TikTok vào tháng 8 năm 2021, đứng thứ ba trên xu hướng YouTube trong vòng hai tuần sau khi phát hành. Ca khúc này là sự kết hợp của Do Mixi, Phao, Phúc Du và Masew.

Đoán Đố – Bích Phương (Remix)

Dưới bản remix của Tilo, Nhi và Gruci, ca khúc của Bích Phương trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nội dung và trở thành trào lưu Dolce dance hot trong giới trẻ vào tháng 7/2021.

Duyên Phận – RUM X NIT (Remix)

Bài hát đã trở nên phổ biến khi nó được phát hành lần đầu tiên cách đây ba năm. (Nguồn: Internet)

‘Kem Duyên’ của RUM X NIT được sáng tác cách đây 3 năm nhưng được phối lại với DUSK REMIX và gây ‘bão’. Bài hát gồm những bài nhảy Dolce của các bạn trẻ. sáng tạo rất đẹp.

Tám! (Xin chào, tôi tên là Suzy) – Bé Kaylee

Những người thường xuyên lướt web trên thế giới TikTok có lẽ không xa lạ với trào lưu “mắt to” này. Ngoài ra, khi trở lại Châu Á, các bạn nhỏ đã thể hiện vũ điệu Dolce với ca khúc này, thể hiện sự biến hóa vô cùng dễ thương.

Old-Prekey ft. Seachains (Cukak Remix)20 bài hát hàng đầu TikTok năm 2021: Người chơi TikTok có thể nghe ngay Aurora Baby TikTok Bài hát năm 2021 Baoan Bella Pochi Big Phuong Beans BTS BTS J-Hope BTS Jimin BTS Jin BTS Jungkook BTS RM BTS Sugar BTS V Build AB tch Chi Pu Douyin Quiz me to đoán Douyin 2 Chỉnh sửa Em Ơi Đừng Khóc EW khá gu Hchanai Xin chào tên tôi là Suzie Homa Hot Girl Pride Egg Hot TikToker It s Tricky justin bieber Low lynk lee My Age My Favourite My Name My Hot Music TikTok 2021 music TikTok Nhat Min not one Que I remix Rồi Đi Luôn Chạy

Bài hát của Freaky và Seachains trong bản phối này đã đạt “Virus” trên TikTok, và được biên đạo bởi 2 TikTokers Nhật Minh và Linh Đan cho một vũ điệu thót tim.

Bầu đẹp – Tăng

Chắc chắn, tất cả “người chơi TikTok” đều biết đến xu hướng “gây bão” này. Trào lưu này không chỉ thu hút lượng lớn các hot TikTokers mà còn thu hút cả nghệ sĩ V-biz, thường là Chi Pu.

STAY – The Kid Laroy & Justin Bieber

Bài hát của Justin Bieber và Kid LAROI rất được yêu thích (Nguồn: Internet)
Bài hát của Justin Bieber và Kid LAROI rất được yêu thích (Nguồn: Internet).

Đó là một bài hát được sử dụng rất nhiều trên TikTok gần đây. Hot tic-talker Bella Poarch là một trong những người theo xu hướng này.

Nó phức tạp – chạy DMC

Xu hướng It’s Tricky (hay còn gọi là “This or That”) được các TikTokers nước ngoài sử dụng rất nhiều. Trong xu hướng này, TikTokers sẽ chọn một trong hai phương án. Các nghệ sĩ K-pop như Tomorrow by Together và BTS cũng tham gia tại đây.

không có một bản phối lại

Trào lưu “Not The One” hay “It’s me …” đã giúp TikTokers tạo ra nhiều nội dung vui nhộn và hấp dẫn.

tên của tôi tuổi của tôi màu sắc yêu thích của tôi

Xu hướng “Tên tôi, Tuổi tôi, Màu sắc yêu thích của tôi” (đôi khi được gọi là Vài điều về tôi) giúp người theo dõi hiểu rõ hơn họ thích TikToker nào.

Thấp – Flo Rida (Phối lại)

Low được viết vào năm 2007 và xuất hiện vào khoảng tháng 7 năm 2021. Bản phối này được nhiều TikTokers Mỹ sử dụng để tạo ra một điệu nhảy độc đáo.

Runaway – Aurora

Được viết vào năm 2021 bởi Aurora, bài hát này được nhiều TikTokers sử dụng vì phần biên soạn ấn tượng và không kém phần ma mị của họ.

Magic Bomb (Hoàng Đọc Remix)

Đầu năm 2021, Magic Bomb (hay còn gọi là “vũ điệu xẻ thịt”) đã lan truyền trên TikTok Việt Nam. Hơn nữa, trào lưu này cũng đột phá Douyin ở Trung Quốc và được rất nhiều hot TikTokker sử dụng. .

Xây dựng AB * tch – Bella Porch

Đây là một bài hát của cô gái nói chuyện tích cực Bella Porch. Chính vì vậy không khó hiểu khi ca khúc này ‘làm mưa làm gió’ trên khắp TikTok và được nhiều người sử dụng đến vậy.

Baby Don’t Cry (Remix)

Bài hát có một giai điệu rất dễ gây nghiện và biến thành một bài hát Dolce đứng tim. Trào lưu này đã được nhiều TikTokers nổi tiếng tham gia, trong đó có “Hot girl Chiên Trứng” Trần Thanh Tâm.

Leu Le – Bé Bảo An (Remix)

Trong một bài hát dễ thương và vui nhộn, Hchanai đã biến giai điệu của bài hát trở nên vô cùng đặc biệt và quyến rũ.

Lynk Lee ft Binz. – Lynk Lee ft Binz

Trên TikTok tháng 8 này, một trào lưu được mệnh danh là “Áo dài chí chỉ có từ lâu”, hay còn gọi là “đập nước đầu mùa” đang là một trào lưu đang rộ lên trên TikTok. Các bạn trẻ thường sử dụng bài hát này cho các video dance, slow-motion, …

Rồi Luôn Đến – Em (Remix)

Phát hành vào tháng 7 năm 2021, là ca khúc được giới trẻ yêu thích là sản phẩm của TikTok.

Quê Tôi – Thùy Chi (Remix)

Dưới sự phối lại của DAZ, những ca khúc dân ca của Thùy Chi đang hot trên TikTok và được nhảy bởi TikTokers, tạo nên nội dung trên nền nhạc này.

Tiếng trống – Như Quỳnh (remix)

Ca khúc ‘Huyền thoại’ được phối lại này đã trở thành ca khúc hot trên TikTok và thể hiện vũ đạo bắt mắt.

Truy cập Blog Tiền Điện Tử để cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn!

Đọc thêm các bài viết về âm nhạc:

  • 20 ca khúc nổi tiếng của Việt Nam được các nghệ sĩ nước ngoài cover: từ nhạc Trịnh đến Sơn Tùng M-TP, và ca khúc cuối cùng là món quà Tết ngọt ngào!
  • 50 bài hát K-pop được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify năm 2021
  • Khi các thần tượng KPOP cover nhạc Âu Mỹ cực “ngọt”

.

Back to top button