Hình Ảnh

10 thủ thuật Instagram cho người mới bắt đầu

Cách tuyệt vời để thu hút Lượt thích, Người theo dõi, bình luận … cho tài khoản Instagram mới

Nếu Facebook là “ông hoàng” của mạng xã hội nói chung thì trong nhóm các dịch vụ chia sẻ hình ảnh thì Instagram cũng là một cái tên vô đối. Hoạt động như một mạng xã hội có tính tương tác mạnh mẽ, Instagram là nơi bạn có thể chia sẻ những bức ảnh / video của mình cũng như chiêm ngưỡng những tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt đẹp của người dùng trên khắp thế giới. Ưu điểm của Instagram là trực quan, nhanh chóng, linh hoạt và tất nhiên là giao diện hiện đại, dễ sử dụng.

Nếu bạn là một người mới sử dụng Instagram, bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Sau khi bỏ túi một vài tính năng cơ bản trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Instagram, hãy tiếp tục với 10 thủ thuật nhỏ dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nhanh chóng thu hút cơn mưa Like, comment, follower … thậm chí là một tài khoản mới toanh.

Đăng ảnh và video thú vị, đầy màu sắc, bắt mắt

Mang đến cho người xem thứ họ cần – đó là những bức ảnh đẹp, độc đáo, chủ đề hot… Bạn có thể chọn chủ đề theo ý thích, điều quan trọng là phải “đánh thức” cảm xúc trong lòng mọi người. xem. Đó có thể là những bức ảnh vui tươi, hài hước, đầy cảm hứng, nghệ thuật, tình yêu …

Tất nhiên, những bức ảnh chất lượng cao và nhiều màu sắc thường rất được quan tâm trên Instagram. Do đó, hãy sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc smartphone cao cấp để có những bức ảnh sắc nét nhất.

Đừng lạm dụng các bộ lọc và hiệu ứng ảnh trên Instagram

Instagram cung cấp một số bộ lọc ảnh để bạn áp dụng 1 lần chạm vào ảnh. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên các bộ lọc ảnh này có thể tạo cảm giác nhàm chán cho người xem vì chúng thường trông giống nhau. Sử dụng bộ lọc ảnh một cách khôn ngoan – đó là mẹo thứ hai dành cho người mới bắt đầu sử dụng Instagram.

Để ảnh có chất lượng tốt và màu sắc hài hòa, bạn cứ đăng ảnh gốc lên để giữ được vẻ tự nhiên. Chỉ sử dụng bộ lọc ảnh trong trường hợp ảnh thiếu sáng, màu sắc không đẹp… nếu không sẽ phản tác dụng.

Tìm hiểu cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Thẻ băm là chìa khóa để bạn trở nên nổi tiếng trên Instagram, thu hút nhiều lượt Thích và Người theo dõi. Nhưng việc sử dụng quá nhiều hashtag đôi khi trở nên vô nghĩa, nhất là khi chúng chẳng liên quan gì đến bức ảnh. Khi bạn đã chọn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, hãy đảm bảo số lượng thẻ bắt đầu bằng # là ít nhất và lựa chọn một cách khôn ngoan.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram thông minh

Tận dụng tab Khám phá để tìm cảm hứng mới

Thẻ Khám phá là nơi “trưng bày” những bức ảnh và video phổ biến nhất. Danh sách này được sắp xếp và lựa chọn theo số lượt Thích và bình luận của những người theo dõi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những người dùng mới để theo dõi và tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội Instagram.

Đăng ảnh / video thường xuyên để bạn không bị quên

Nếu bạn muốn thu hút người theo dõi một cách nhất quán, bạn cần đăng nội dung mới thường xuyên. Không phải spam 10 ảnh / ngày mà chỉ đơn giản là 1 ảnh mỗi ngày hoặc một vài ảnh trong tuần. Cứ như vậy, những người theo dõi sẽ nhớ đến bạn và quan tâm đến chủ đề mà bạn chia sẻ. Nếu 1 thời gian dài không Tương tác trên InstagramĐừng ngạc nhiên nếu bạn thấy lượng người theo dõi sụt giảm!

Chia sẻ ảnh, video một cách riêng tư

Sử dụng Instagram Direct để kết nối với những người dùng cụ thể

Đăng ảnh hoặc video thường xuyên lên Instagram là một thói quen tốt để “giữ chân” người theo dõi, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ cần được đăng công khai trên trang Instagram của bạn. Thay vào đó, hãy nhắm mục tiêu 1 hoặc một vài người dùng cụ thể để gửi tin nhắn trực tiếp và chia sẻ ảnh và video riêng tư với họ. Trực tiếp trên Instagram Đó là một tính năng thú vị để kết nối với một nhóm người dùng riêng tư mà không cần công khai nội dung của bạn cho tất cả những người theo dõi bạn.

Tương tác với những người theo dõi

Đừng bao giờ bỏ qua danh sách những người theo dõi trung thành của bạn – những người thường xuyên Thích và bình luận về nội dung bạn chia sẻ trên Instagram. Để khiến họ cảm thấy được trân trọng và quan tâm, hãy thường xuyên trả lời bình luận của họ, thậm chí vào trang Instagram của họ để Like, bình luận qua lại. Bạn có thể sử dụng một số công cụ của bên thứ 3 như Iconosquare (hoặc Statigram) để theo dõi nhận xét và thống kê mức độ tương tác trên tài khoản Instagram cá nhân.

Kết nối với những người theo dõi

Đừng lãng phí tiền vào việc mua người theo dõi

Hiện nay trên mạng rất nhiều dịch vụ quảng cáo Follower, chúng không thực sự đáng tin cậy. Bạn sẽ bỏ ra một số tiền nhỏ để mua một lượng lớn người theo dõi, nhưng thực tế, hầu hết đó đều là tài khoản giả mạo hoặc ngừng hoạt động. Bạn có thể có tới 15 nghìn người theo dõi nhưng không có lượt thích hoặc nhận xét.

“Quan hệ đối tác” với những người dùng Instagram khác

Mẹo này được gọi là Shouout đẹp s4s, tức là hợp tác với những người dùng có cùng số lượng Người theo dõi để chia sẻ qua lại cho nhau. 2 người sẽ đồng ý “PR” cho nhau trên tài khoản của mình. Đây là cách mà rất nhiều người dùng Instagram và Facebook đang sử dụng để tăng lượng người theo dõi đáng kể.

Bắt kịp xu hướng trên Instagram

Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên Instagram

Hashtag và Shoutout đều quan trọng nhưng xu hướng mới là thứ bạn cần quan tâm thường xuyên, “vòng đời” của chúng rất ngắn. Hãy chú ý đến những trào lưu đang hot trên mạng xã hội Instagram để không bị mất đi một lượng lớn người theo dõi quan trọng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Back to top button
You cannot copy content of this page