10 thần tượng K-Pop quyền lực nhất thống trị ngành giải trí

NS thần tượng Điều này đã đạt được một số thành tựu đột phá! nó đây 10 thần tượng mạnh nhất trong thị trấn sự giải trí.

1. Wanna One

Điều đặc biệt là thời gian quảng bá của Wanna One đã kết thúc vào ngày 31/12/2018. Vé buổi hòa nhạc đã được bán hết trong vài giây.

Dù mới chỉ chưa đầy hai năm kể từ khi quảng bá nhưng nó đã đứng đầu bảng xếp hạng sức mạnh thương hiệu. ban nhạc nam Chúng tôi tự hào là công ty tốt nhất khi xếp hạng nhất trong Viện Nghiên cứu Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc trong 4 tháng liên tiếp. Danh nhân Quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc.

Wanna One là thần tượng K-Pop quyền lực nhất thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Nhóm không còn làm việc cùng nhau, nhưng tác động đến ngành công nghiệp là lâu dài.

2. Hai lần

Đã tham gia Twice trước khi ra mắt chương trình thực tế Sự sống còn mười sáu. Tinh thần đồng đội ấm áp và cá tính riêng của mỗi thành viên đã giúp đảm bảo một lượng người hâm mộ vượt qua giới tính và tuổi tác. Twice đã bán được 136.157 album trong vòng 7 ngày kể từ ngày phát hành.

TWICE là thần tượng K-pop quyền lực nhất thống trị làng giải trí cho đến nay. (Nguồn: Internet)
TWICE, nhóm nhạc K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

họ cũng xếp hạng Forbes Korea Power Celebrity, # 3 về tổng thể, # 1 trên Nghệ sĩ thu âm, # 18 trên Bảng xếp hạng Billboard.

3. BTS

BTS, thần tượng K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)
BTS, thần tượng K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc nam 7 thành viên tiếp tục phá kỷ lục lần lượt. Thường được biết đến với sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội, họ cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên Giải thưởng âm nhạc Billboard, với 2 mặt hàng nghệ sĩ xã hội hàng đầu liên tiếp nhau. Họ cũng được biết đến rộng rãi với lượng fan quốc tế đông đảo.

4. Girls ‘Generation

10 thần tượng K-pop mạnh nhất thống trị làng giải trí, 10 thần tượng BoA, BTS EXO Entertainment Super Junior Idol Twice Wanna One
Girls ‘Generation là nhóm nhạc K-pop mạnh nhất đã thống trị ngành giải trí. (Nguồn: Internet)

Girls ‘Generation đã tổ chức rất nhiều buổi hòa nhạc tại Nhật Bản, thu về số lượng khán giả kỷ lục. Họ được coi là một trong những nhân vật tiêu biểu của nền văn hóa Hàn Quốc và được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế ca ngợi là “nhóm nhạc nữ số một châu Á” hay “hiện tượng quốc dân”.

5. EXO

EXO được hợp nhất thành EXO, mặc dù có hai nhóm con quảng bá cùng một loại nhạc cùng lúc ở hai quốc gia là EXO-K và EXO-M. EXO được biết đến là ‘nhóm nhạc triệu bản’ với nhiều album bán được trên 1 triệu bản.

EXO, thần tượng K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)
EXO, thần tượng K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Tại lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, EXO đã biểu diễn một tiết mục và nhận kỷ niệm chương từ Korea Mint.

6. IU

Khi IU ra mắt vào năm 15 tuổi, đó là năm thứ 10 kể từ khi cô ra mắt. Cô ấy bắt đầu lập kỷ lục với các bài hát của mình chúc bạn ngày mới tốt lành.

IU là nhân vật quyền lực nhất nhì làng giải trí K-pop. (Nguồn: Internet)
IU là nhân vật K-Pop mạnh nhất trong làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Cô được biết đến không chỉ với diễn xuất trong phim truyền hình mà còn trên cả đài phát thanh và truyền hình, và ngay từ khi còn nhỏ, cô đã thực sự có ảnh hưởng đến một số lĩnh vực của ngành công nghiệp giải trí.

7. Vụ nổ lớn

Big Bang thường được coi là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất giúp lan rộng Làn sóng Hàn Quốc ra quốc tế, được giới truyền thông đặt cho biệt danh “Ông hoàng K-Pop”. Họ đã bán được hơn 150 triệu đĩa và là một trong những nhóm nhạc nam bán chạy nhất trên thế giới. Họ cũng lọt vào danh sách 100 người nổi tiếng của Forbes vào năm 2016 và 2017 và nằm trong danh sách những ca sĩ dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

BIGBANG là thần tượng mạnh nhất K-Pop từng thống trị ngành giải trí. (Nguồn: Internet)
Big Bang là nhóm nhạc K-pop mạnh nhất từng thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, G-Dragon có tên trong danh sách 30 người dưới 30 tuổi của Forbes. Anh ấy là một trong những thần tượng quyền lực nhất thống trị ngành công nghiệp K-Pop.

8. Super Junior

Super Junior bắt đầu được quốc tế công nhận với đĩa đơn hit Xin lỗi Kể từ năm 2009, mỗi thành viên đã tách khỏi nhóm và đều gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành giải trí bao gồm diễn xuất, phát thanh viên, truyền hình và dẫn chương trình. Không có gì ngạc nhiên khi các thành viên ban đầu đã tích lũy được kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, thuyết trình, dẫn chương trình, người mẫu.

Super Junior là thần tượng K-pop quyền lực nhất đã thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)
Super Junior là nhóm nhạc K-pop mạnh nhất từng thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

9. Psy

Psy là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm, người đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ với một album vào năm 2001. Psy trong Thế giới tâm lý! Một nhà sản xuất tài năng, người đã viết và sáng tác các bài hát hit như vì em là cô gái của anh Bài hát do Seunggi Lee tự sáng tác. Psy đã đạt được danh tiếng quốc tế với bài hát vào năm 2012. Phong cách Gangnam Sự nổi tiếng của anh ấy ngày càng lớn. Phong cách Gangnam Nó đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness với tư cách là video đầu tiên vượt qua 1 tỷ lượt xem trên YouTube và vượt qua 3,1 tỷ lượt xem cho đến nay.

Psy, thần tượng mạnh nhất K-Pop, người thống trị ngành giải trí. (Nguồn: Internet)
Psy, thần tượng mạnh nhất K-Pop, người thống trị ngành giải trí. (Nguồn: Internet)

Biểu diễn tại Quảng trường Thời đại, New York vào đêm giao thừa năm 2012, anh được coi là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên đạt được thành công trong nền âm nhạc phương Tây, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá Hàn Quốc hiện đại ra thế giới.

10. Boa

Thường được gọi là “Nữ hoàng nhạc Pop Hàn Quốc”, Boa là người đầu tiên thực hiện ca khúc chủ đề của mình. album lắng nghe trái tim tôi, với thành công lớn ở Nhật Bản.

BoA, thần tượng K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)
BoA, thần tượng K-pop mạnh nhất, đang thống trị làng giải trí. (Nguồn: Internet)

Về cơ bản, cô đã mở đường cho âm nhạc K-Pop thâm nhập thị trường Nhật Bản thông qua thành công của mình. Sau 18 năm, cô tiếp tục là ca sĩ và trở thành giám đốc sáng tạo của SM Entertainment.

Đọc thêm các bài viết:

  • BTS đã có một bài phát biểu xúc động tại Liên Hợp Quốc 2021 với một hình ảnh mạnh mẽ vượt xa khái niệm ‘thần tượng KPOP’.
  • BTS Jungkook’s K-Drama Xuất hiện

.

Back to top button