10 nhân vật nữ chính nổi tiếng trong phim truyền hình Hàn Quốc những năm 2010

Từ những hiện tượng tiên phong như Song Hye-kyo, Kim Tae-hee, Jeon Ji-hyun, Son Ye-jin, đến thế hệ đầu tiên của Hallyu, màn ảnh đang bắt đầu quen với những gương mặt mới sẽ là K tiếp theo. -Quần phim. Dưới đây là 10 diễn viên nữ chính nổi tiếng của K-Dramas trong những năm 2010.

Những năm 2010 là kỷ nguyên xác định của Làn sóng Hàn Quốc. Trong khi thập kỷ qua đã đặt nền móng cho cơn sốt K-drama không ngừng ngày nay, thì sự phổ biến của các trang mạng xã hội và nền tảng phát trực tuyến từ năm 2010 đến năm 2019 đã khiến nội dung trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều.

Nó báo trước một sự nổi tiếng mới giữa các diễn viên nữ. Không giống như những nữ anh hùng khác diễn viên nhí, những người này bước vào làng giải trí khi còn là thanh thiếu niên và thanh niên với nhiều ngành nghề khác nhau.

1. Lee Sung-kyung

Người đẹp cao 1m75 khởi nghiệp làng giải trí với tư cách là một người mẫu hàng đầu, nhưng ra mắt với tư cách diễn viên trực thuộc YG Entertainment vào năm 2014 trong bộ phim y khoa lãng mạn của đài SBS. không sao đâu, tình yêu.

Lee Sung-kyung, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)

Cô đã trở nên nổi bật vào năm 2016 với ba vai chính. pho mát trong bẫy, Seo-Woo Jin nhiêu bác sĩ và nữ chính Weightlifting Fairy Kim Bok-joo. Ga Phúc Châu nữ diễn viên Một loạt các chủ đề thể thao thu hút khán giả trẻ trên khắp thế giới đã khiến cô ấy càng trở nên nổi tiếng ở nước ngoài.

2. IU

Em gái của quốc gia, Lee Ji-eun, xuất hiện trong bộ phim truyền hình đầu tiên của cô ấy. truyền hình nhiều tập Phim ca nhạc thiếu niên K-drama trong vai Kim Pil-sook Dream High 2011. Quỹ đạo của cô từ năm 2011 cho thấy cô là một trong những nữ diễn viên thần tượng thành công nhất. Một dự án giới thiệu nhiều lĩnh vực trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. IU tái hợp với cựu diễn viên Kim Soo-hyun trong một bộ phim giả tưởng vào năm 2015. người sản xuất.

IU, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)
IU, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)

cô ấy đã ở trong bộ phim Moon Lovers: Ryeo Năm 2016, nó không nhận được đánh giá tốt ở Hàn Quốc, nhưng nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý ở nước ngoài. cô ấy hút thuốc chú tôi (2018) được giới phê bình khen ngợi. Năm sau, nữ diễn viên đảm nhận vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình cho đến nay. Khách sạn Del Luna.

3. Kim Ji-won

Kim Ji-won, người ra mắt làng giải trí vào cuối những năm 2000, được chọn vào vai Rachel Yoo, một nữ thừa kế kiêu ngạo trong một bộ phim học đường vào năm 2013 và thực hiện một dự án độc đáo. Những người thừa kế Cùng với những cái tên đang lên sau đó. Năm 2016, anh xuất hiện trong một bộ phim truyền hình với Jin Goo. phim tình cảm Kinh khủng hậu duệ của mặt trời.

Kim Ji-won, nữ chính năm 2010. (Nguồn: Internet)
Kim Ji-won, nữ chính năm 2010. (Nguồn: Internet)

Vai phụ được yêu thích đến mức người hâm mộ đã yêu cầu một phần khác để giới thiệu nhiều hơn về câu chuyện của anh ấy. Cô đóng vai Choi Ae-ra trong bộ phim hài lãng mạn, tiếp tục củng cố vị trí một nữ diễn viên thực lực của mình. chiến đấu cho con đường của tôi Năm 2017, anh ấy nhận được rất nhiều tình cảm vì sự ăn ý với Park Seo-joon.

4. Nhựa

Hình ảnh và là thành viên trẻ nhất của Miss A, cô bước vào thế giới diễn xuất vào năm 2011 với cái tên Go Hye-mi. Dream High. Nó là một hit đối với thanh thiếu niên và cũng là một thành công lớn ở các khu vực khác của châu Á.

Suzy, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)
Suzy, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)

Bae Suzy, người được mệnh danh là tình đầu quốc dân, đã đóng nhiều vai trò trong việc củng cố vị thế ‘diễn viên thần tượng hàng đầu’, bao gồm cả bộ phim ‘Noeul’. tình yêu mất kiểm soát (2016) và Nam Hong-Ju trong khi bạn đang ngủ (2017). Loạt phim hành động tội phạm năm 2019 của cô ấy ăn bám Với Lee Seung-gi, anh ấy đã có một sân khấu ra mắt gây chấn động mạnh đến mức anh ấy giành vị trí đầu tiên trên tất cả các đài phát sóng công cộng cùng một lúc.

5. Hyeri Lee

K-pop lần đầu tiên nhìn thấy Hyeri là gương mặt đại diện và thành viên nhỏ tuổi nhất của Girl’s Day vào năm 2010. Hai năm sau, cô đảm nhận vai Jang Mi-hyeon trong một bộ phim truyền hình. cuộc sống ngon lành có thể trở thành một phần của Gibbs chính của bộ phim nữ thám tửHyde Jekyll, tôi Năm 2015.

Vai nữ chính nổi tiếng năm 2010 của Lee Hye-ri. (Nguồn: Internet)
Vai nữ chính nổi tiếng năm 2010 của Hyeri Lee. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, vai diễn đưa cô trở thành ngôi sao K-drama lại là Seong Deok-sun. Reply 1988, một trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc. Nữ diễn viên đã leo lên vị trí thứ 3 ngay sau khi nó kết thúc Danh nhân Sức mạnh của Hàn Quốc năm 2016 do Forbes bình chọn. Trong vài năm sau đó, cô ấy đã đóng hầu hết các vai chính. người giải trí (2016), Song Jian hai cảnh sát (2017) và Sunsim Cô Lee (2019).

6. Chae Soo-bin

trước khi thể hiện một bước đột phá tình yêu trong ánh trăng Chae Soo-bin, người đóng vai Ha-yeon Jo, đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau, bao gồm cả đóng vai chính trong hai bộ phim.

Chae Soo-bin, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)
Chae Soo-bin, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)

Như một luồng gió mới, sự hiện diện của cô trên màn ảnh nhỏ được củng cố với hình ảnh nữ anh hùng tinh thần Dan-ah Lee, người liên tục được công nhận. người giao hàng mạnh nhất (2017), Ju Ji-ah thông minh và giàu cảm xúc. Tôi không phải là một con robot (2017) Và những nhân viên sân bay vất vả nhưng tràn đầy năng lượng giữa mùa hè nơi những ngôi sao hạ cánh (2018).

7. Kim Go-eun

Trước khi ra mắt trên truyền hình như một bộ phim tình cảm pho mát trong bẫy Năm 2016, Kim Go-eun đã tạo nên một làn sóng lớn trong lĩnh vực điện ảnh từ những năm đầu thập niên 10, khi nhận được một số giải thưởng và đề cử cho bộ phim diễn xuất đầu tiên của cô vào năm 2012. xin vui lòng.

Go-eun Kim, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)
Go-eun Kim, nữ chính những năm 2010 (Nguồn: Internet)

Sự nổi tiếng tăng vọt như một bộ phim truyền hình năm thứ hai Người bảo vệ: Một mình và Chúa vĩ đại, đời sống yêu tinh (2016) Nơi một nữ diễn viên đóng vai Ji Eun-tak với Gong Yoo. yêu tinh Với thành công rực rỡ, các xu hướng văn hóa Hàn Quốc đã được giới thiệu trong và ngoài nước.

8. Inna Yoo

Một bộ phim hài lãng mạn đánh dấu sự khởi đầu của thập kỷ khu vườn bí mật 2010 và Tình yêu đẹp nhất Tác phẩm của Hong Sisters năm 2011. nữ hoàng và tôi (2012) được phát sóng ở nước ngoài với Ji Hyun-woo.

In-na Yoo, nữ chính năm 2010. (Nguồn: Internet)
In-na Yoo, nữ chính năm 2010. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên nhà YG tiếp tục được biết đến với hai vai chính đáng chú ý là Yoo Se-mi. tình yêu của tôi từ những vì sao (2013) và Sunny Inn Người bảo vệ: Vị thần vĩ đại và cô đơn (2016). Tình yêu với Lee Dong-wook yêu tinh Nó đã chiếm được cảm tình của khán giả và người hâm mộ, thật vui khi thấy họ tái hợp trong một bộ phim hài lãng mạn. chạm vào trái tim của bạn Là nam nữ chính của phim 2019.

9. Park Min-young

Park Min-young có thể đã bắt đầu tham gia diễn xuất cách đây vài năm, nhưng chính vai diễn Kim Yun-hee trong phim mới thực sự khiến cô trở nên nổi tiếng. Vụ bê bối Sungkyunkwan Do Kim Won-seok làm đạo diễn năm 2010. Năm 2011, cô được chọn cùng với Lee Min-ho. thợ săn thành phố Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và có sự tham gia của Chun Jeong-myung Glory Jane liên tiếp nhau.

Park Min-young nổi tiếng với vai nữ chính vào năm 2010. (Nguồn: Internet)
Park Min-young nổi tiếng với vai nữ chính vào năm 2010. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên tiếp tục gây chú ý với hàng loạt tác phẩm trên nhiều phim truyền hình trong vài năm sau đó. Không khỏi ngạc nhiên trước những khán giả hâm mộ, cô chuyển sang thể loại hài lãng mạn pha kinh dị trong năm 2018. Tại sao Thư ký Kim lại như vậy? cuộc sống riêng tư của cô ấy Năm 2019.

10. Shin Hye-sun

Thập kỷ quan trọng này chứng kiến ​​Shin Hye-sun ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp từ những vai diễn nhỏ. Trường học 2013 Xuất hiện với vai phụ trong một bộ phim hài lãng mạn năm 2015. Ôi Chúa ơicô ấy đã từng xinh đẹp. Mặc dù tính cách của cô ấy huyền thoại biển xanh (2016) Mặc dù khá thù địch với cặp đôi chính, nhưng sự hiện diện của cô ấy là một kẻ ăn cắp cảnh và dễ dàng khớp với năng lượng của Jun Ji-hyun bất cứ khi nào cô ấy tranh luận.

Shin Hye-sun, nữ chính năm 2010. (Nguồn: Internet)
Shin Hye-sun, nữ chính năm 2010. (Nguồn: Internet)

Dự án giá trị của cô ấy vào cuối những năm 2010 – Jian Seo cuộc sống vàng son của tôi (2017-2018), Woosori Inn vẫn 17 (2018), Shim-Duk Yoon thánh ca của cái chết (2018) và Yeonseo Lee Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần: Trong tình yêu (2019).

Xem thêm các bài liên quan:

  • Về ‘Ông bố trẻ’ Lee Do-hyun – nam thần đẹp nhất làng điện ảnh Hàn Quốc
  • Cả thế giới mừng sinh nhật BTS: máy bay, lâu đài, pháo hoa
  • Kim Jong-kook và Song Ji-hyo của ‘Running Man 574’ thú nhận rằng họ phải lòng nhau.

.

Back to top button