Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

0x (ZRX) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán 0x (ZRX)?

Xem nhanh nội dung

  0x (hay còn gọi là ZRX) là một nền tảng trao đổi phi tập trung có các chính sách đặt hàng ngoài chuỗi với các giao dịch trên chuỗi trên mạng Ethereum với mục tiêu có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi đến các hợp đồng thông minh 0x cũng như bất kỳ mã thông báo ERC20. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  0x (ZRX) là gì ? Sự ra đời 0x (ZRX)?

  0x (hay còn gọi là ZRX) là giao thức mở, không được phép cho phép mã thông báo ERC20 được giao dịch trên khối Ethereum và sẽ được sử dụng để “trao đổi phân quyền”. Với nó, bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi đến các hợp đồng thông minh 0x cũng như bất kỳ mã thông báo ERC20 nào. Chức năng bao gồm tạo, ký, điền và hủy đơn đặt hàng, xác minh chữ ký đơn đặt hàng, thiết lập hoặc kiểm tra số dư / phụ cấp thẻ ERC20 của người dùng và hơn thế nữa.

  0x được thành lập vào tháng 10 năm 2016. Đội ngũ phát triển dự án 0x là một nhóm phân phối đa dạng và toàn cầu với nền tảng về kỹ thuật, nghiên cứu, kinh doanh và thiết kế. Họ rất đam mê công nghệ phân cấp và tiềm năng của nó để hoạt động như một lực lượng cân bằng trên thế giới.
  Cùng với đó là đội ngũ tư vấn bao gồm:

  Đội ngũ dự án tin vào một tương lai mà tài sản từ cổ phiếu đến tiền tệ đến kim loại quý, được giao dịch công khai dưới dạng mã thông báo trên blockchain. Do tính linh hoạt của nền tảng Ethereum và phạm vi của các ứng dụng phi tập trung của nó, họ nghĩ rằng blockchain của Ethereum là phương tiện lý tưởng để thích ứng với cuộc cách mạng này trong trao đổi tài sản.

  Giá 0x (ZRX) của hôm nay (3/5/2018)

  Hôm nay giá 0x (ZRX) đạt $1,42 USD tăng 18,18% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $745.954.993 USD tương đương 80.745 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $25.780.100 USD tương đương 2.791 BTC

  Hiện đang có 525.683.213 ZRX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Tổng số 0x (ZRX) hiện có là 1.000.000.000 ZRX.


  Thông tin của 0x (ZRX)? Có nên đầu tư vào 0x (ZRX)?

  Lộ trình phát triển của 0x được nhóm phát triển cập nhật liên tục qua các giai đoạn trên blog của họ cụ thể:

  Quay lại vào tháng 9 năm 2017, nhóm 0x đã đăng lộ trình cập nhật trên blog của họ. Vào cuối tháng 11, họ đã đăng bản cập nhật phát triển để giải quyết một số mục tiêu quý 4 của lộ trình cho năm 2017. Các mục tiêu này bao gồm:

  Các thay đổi đối với javascript của 0x thực hiện 1) trình theo dõi đơn đặt hàng để biết các bản cập nhật cắt xén và đặt hàng có hiệu quả hơn và 2) giá và giới hạn khí có thể tùy chỉnh.

  Giới thiệu về kết nối 0x, một thư viện javascript cho phép các dApp và các nhà giao dịch kết nối với nhiều bộ chuyển tiếp thông qua một tích hợp API đơn.

  Tiến trình trên 0x v.2 và yêu cầu phản hồi / đóng góp từ cộng đồng.

  Đến quý 2 năm 2018, nhóm hi vọng sẽ có các thành phần UI lớp tái sử dụng và 0x v.2 trực tiếp trên mạng chính. Họ cũng có kế hoạch xuất bản một báo cáo chính xác đưa ra các chi tiết về hệ thống quản trị của 0x.

  Với giao thức của nó, 0x chiếm ưu thế của cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung trong khi để lại điểm yếu của họ. Các hoạt động chi phí thấp mà các sàn giao dịch tập trung cung cấp mà không phải hy sinh việc quản lý tài sản cá nhân và bảo mật quỹ. Các thỏa thuận giao dịch trên mạng ngoài việc cung cấp cho người dùng tất cả các lợi ích của giao dịch phân cấp còn giúp cho nó để các giao dịch chỉ được xóa khi cả hai nhà sản xuất và người nắm giữ nắm giữ kết thúc của họ mặc cả. Và cả hai quy trình đều được quản lý thông qua các hợp đồng thông minh để tăng cường bảo mật.

  Với sự bùng nổ của các hack đã quét tiền từ các sàn giao dịch tập trung vào năm 2017, cộng đồng tiền điện tử cần các sàn giao dịch phi tập trung. Khi crypto nổi bật và nhiều tiền hơn vào thị trường, do đó cũng sẽ có cơ hội tăng cho các tác nhân độc hại thu lợi từ các nhà đầu tư dễ bị tổn thương.

  Nếu bạn nắm chắc thông tin cũng như theo dõi biến động thị trường thì có thể đầu tư vào đồng coin này theo quyết định của mình. Đừng nên bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài cũng như đầu tư theo cảm tính.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch 0x (ZRX) đơn giản và an toàn nhất

  0x (ZRX) hiện đang được giao dịch tại các sàn giao dịch trên thế giới như:


  Và còn có sự góp mặt của hơn 35 sàn giao dịch khác theo thống kê trên thị trường Coinmarket.

  Hiện nay bạn có thể mua dùng BTC, ETH hay USDT để có thể trao đổi với 0x một cách dễ dàng, nhanh chóng. Và sàn giao dịch Bitcoin Kenniex hiện đang là sàn đi đầu trong lĩnh vực này.

  Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo quá trình giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng, tốt đẹp. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về xu hướng biến động cũng như hướng phát triển của các đồng tiền điện tử hiện nay.

  Sàn Kenniex luôn cập nhật tin tức tiền điện tử và biến động thị trường coin nhanh chóng và chính xác đảm bảo cho khách hàng luôn được trang bị đầy đủ kiến thức trong quá trình chơi coin.

  Các bạn có thể giao dịch online hoặc trực tiếp tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.


  Chúc các bạn thành công.