0355 là mạng gì? Tham khảo các đầu số 0355 may mắn, phong thủy trong làm ăn

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sim điện thoại mới như thế nào cho đẹp và hợp trong công việc làm ăn, mang lại nhiều may mắn. Và đầu số thiên thần 0355 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ giới thiệu đến bạn 0355 là mạng gì và những ý nghĩa phong thủy bạn cần lưu ý khi chọn sim đầu số 0355 nhé!

0355 là mạng gì?

0355 là một tiền tố đã được chuyển đổi từ tiền tố cũ 01655 phù hợp với quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chuyển đổi thuê bao sim 11 số thành sim 10 số. Hiện tại các sim có đầu số 0355 đều thuộc sở hữu của nhà mạng hàng đầu Việt Nam Viettel và được nhiều người dùng tin tưởng.

0355 là mạng gì?

Chính vì vậy, từ khi chuyển đổi đầu số 0355, nhiều khách hàng đã chọn mua để phục vụ cho các mục đích khác như phong thủy, kinh doanh trong công việc.

Ý nghĩa của từng con số thiên thần đầu số 0355 mà bạn chưa biết

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 0355, giúp bạn chọn được sim số điện thoại phù hợp, sau đây Blog Tiền Điện Tử sẽ giải thích ý nghĩa các đầu số 0, 3, 5 mà có thể bạn chưa có. đã biết:

  • số 0: Đây là con số có thể coi là biểu tượng của sự vẹn toàn, viên mãn và viên mãn trong cuộc sống, không những thế bắt đầu bằng con số 0 còn tượng trưng cho hy vọng mọi sự khởi đầu đều thuận lợi.
  • số 3: Với con số này nó có thể được giải thích theo nhiều nghĩa khác nhau như “vững như kiềng ba chân”, “bộ ba Phúc – Lộc – Thọ”, v.v. Nhưng nhìn chung, số 3 sẽ mang ý nghĩa ổn định. , chắc chắn, kết hợp hài hòa.
  • 5: Đây là một con số được rất nhiều người lựa chọn trong việc kinh doanh buôn bán. Với ý nghĩa là một con số ở trung tâm của dãy số từ 0 đến 9, nó là con số đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Vì vậy, số 5 sẽ mang lại cho bạn sự thuận lợi, trọn vẹn và may mắn khi chọn sim phong thủy, kinh doanh.

Ý nghĩa của từng con số thiên thần đầu số 0355 mà bạn chưa biết

Mua sim đầu số 0355 ở đâu uy tín, an toàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho bạn đăng ký mua sim nhưng cũng có một số thành phần cố tình đánh vào niềm tin tâm linh của đa số người dùng mà bán sim với giá gấp 10 lần giá gốc. người dùng khi mua sim chợ đen có thể không đăng ký được thông tin chính chủ với nhà mạng. Do đó, có thể dẫn đến nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân.

Vì vậy, khi chọn mua sim đầu số 0355 bạn phải mua chính thức từ nhà mạng Viettel (Online / Offline) hoặc chọn các đại lý phân phối sim Viettel uy tín trên thị trường.

Mua sim đầu số 0355 trên mạng

Bạn có thể dễ dàng chọn sim và thanh toán tại nhà rất dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web Vietteltecom.

Mua sim đầu số 0355 trực tuyến - Bước 1

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Dịch vụ di động> Mua sim số.

Mua sim đầu số 0355 trên mạng - Bước 2

Bước 3: Sau đó nhập số đầu tiên 0355 trong thanh tìm kiếm. Lúc này, hãy chọn trong cửa hàng những sim số đẹp đầu số 0355 mà bạn muốn sở hữu và lựa chọn Mua ngay. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thuê bao trả trước hoặc trả sau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Mua sim đầu số 0355 trên mạng - Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, nhập thông tin cá nhân, phương thức thanh toán để hoàn tất đơn hàng. và bạn có thể chọn Phương thức giao hàng: Nhận tại cửa hàng hoặc nhận tại nhà nếu bạn ở xa

Mua sim đầu số 0355 trên mạng - Bước 4

Mua trực tiếp từ hệ thống Viettel Store, đại lý phân phối Viettel có

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp Viettel Store để đăng ký mua và chọn sim cực kỳ đơn giản. Và dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm các cửa hàng Viettel Store gần bạn nhất.

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng viettel > Gần nhất siêu thị.

Mua trực tiếp từ hệ thống Viettel Store, đại lý phân phối Viettel có - Bước 1

Bước 2: Sau đó nhập khu vực bạn muốn tìm kiếm.

Mua trực tiếp từ hệ thống Viettel Store, đại lý phân phối Viettel có - Bước 2

Mua Sim Viettel tại CellphoneS

CellphoneS là địa chỉ cung cấp sim Viettel uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Quý khách vui lòng đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để được tư vấn và chọn cho mình một số sim Viettel phù hợp.

MUA CÓ VIETTEL TRÊN ĐIỆN THOẠI TẾ BÀO

Cuối cùng

Trong bài viết trên, Blog Tiền Điện Tử đã bật mí những ý nghĩa xung quanh đầu số 0355 là mạng gì?? Nên chọn sim đầu số 0355 như thế nào để hợp phong thủy?… Mong rằng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn. Chúc bạn thành công!

  • Xem thêm bài viết: Thủ thuật Windows, Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android

Thông tin thêm về 0355 là mạng gì? Tham khảo các đầu số 0355 may mắn, phong thủy trong làm ăn

0355 là mạng gì? Tham khảo các đầu số 0355 may mắn, phong thủy trong làm ăn

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc sim điện thoại mới, làm sao vừa đẹp lại vừa phù hợp trong công việc làm ăn, đem lại nhiều may mắn. Và đầu số 0355 sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn.
Do đó, bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ giới thiệu về đầu số 0355 là mạng gì và những ý nghĩa phong thuỷ bạn nên lưu ý khi chọn sim số 0355 nhé!

0355 là mạng gì?
0355 là một đầu số đã được chuyển đổi từ đầu số cũ là 01655 theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc chuyển đổi thuê bao sim 11 số thành sim 10 số. Hiện tại, tất cả các sim có đầu số 0355 đều thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel, đây là nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng.

Chính vì thế, kể từ khi chuyển đổi đầu số 0355 đã được nhiều khách hàng lựa chọn mua với những mục đích khác như phong thuỷ, làm ăn trong công việc. 
Ý nghĩa của từng số trong đầu số 0355 mà bạn chưa biết
Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 0355, giúp bạn lựa chọn dãy số sim điện thoại phù hợp thì tiếp theo dưới đây, Blog Tiền Điện Tử sẽ giải thích ý nghĩa các con số 0, 3, 5 mà có thể bạn chưa biết đến:
Số 0: Đây là một con số có thể nói là biểu tượng cho sự đủ đầy, trọn vẹn, viên mãn trong cuộc sống và không những thế bắt đầu với con số 0 còn thể hiện hy vọng mọi khởi đầu đều thuận lợi. 
Số 3: Với con số này có thể được giải thích theo nhiều ý nghĩa khác nhau như “vững như kiềng ba chân”, “bộ ba Phúc – Lộc – Thọ”,… Nhưng chung quy số 3 đều sẽ có ý nghĩa cho sự vững vàng, kiên định, sự kết hợp hài hoà.  
Số 5: Đây là một con số đã được rất nhiều người lựa chọn trong việc làm ăn, kinh doanh. Với ý nghĩa là một con số nằm trung tâm của dãy số từ 0 đến 9, là một con số tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Do đó, số 5 sẽ đem đến sự thuận lợi, trọn vẹn và nhiều may mắn khi lựa chọn trong phong thuỷ và làm ăn.

Mua sim đầu số 0355 ở đâu uy tín, an toàn?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi để bạn có thể đăng ký mua sim nhưng cũng có một vài thành phần cố tình đánh vào tâm lý tin tưởng tâm linh của đa số người dùng mà bán sim với giá gấp 10 lần giá gốc, không những thế khi người dùng mua sim ở chợ đen có thể sẽ không được đăng ký thông tin chính chủ với nhà mạng. Do đó, có thể dẫn đến nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân. 
Vì vậy, khi lựa chọn mua sim đầu số 0355 bạn hãy mua chính thống từ nhà mạng Viettel (Online/Offline) hoặc lựa chọn các đại lý phân phối sim Viettel uy tín trên thị trường. 
Mua sim đầu số 0355 bằng hình thức Online
Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim và thực hiện thanh toán ngay tại nhà vô cùng dễ dàng với các bước sau đây: 
Bước 1: Bạn hãy truy cập Website Vietteltelecom.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục Dịch vụ di động > Mua sim số.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhập đầu số 0355 vào thanh tìm kiếm. Lúc này, bạn hãy lựa chọn trên kho sim các dãy số đẹp có đầu số 0355 mà bạn muốn sở hữu và chọn Mua Ngay. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại thuê bao Trả trước hoặc Trả sau tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân, hình thức thanh toán để hoàn tất đơn hàng. Và có thể chọn Phương thức giao hàng: Nhận tại cửa hàng hoặc nhận tại nhà nếu như bạn ở xa nhé!

Mua trực tiếp tại hệ thống Viettel Store, đại lý phân phối sim Viettel
Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng Viettel Store để đăng ký mua và chọn sim cực kỳ đơn giản. Và dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu cửa hàng Viettel Store gần bạn. 
Bước 1: Truy cập vào Viettel Store > Siêu thị gần nhất.

Bước 2: Sau đó, hãy nhập khu vực bạn muốn tìm kiếm.

Mua Sim Viettel tại CellphoneS
CellphoneS là địa chỉ bán sim Viettel uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được sim số Viettel vừa ý mình nhé.
MUA SIM VIETTEL TẠI CELLPHONES
Tạm kết
Bài viết trên đây, Blog Tiền Điện Tử đã bật mí những ý nghĩa xoay quanh đầu số 0355 là mạng gì? Nên chọn đầu số 0355 như thế nào để hợp phong thuỷ?… Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Xem thêm các bài viết: Thủ thuật Windows, Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android

#là #mạng #gì #Tham #khảo #các #đầu #số #mắn #phong #thủy #trong #làm #ăn


#là #mạng #gì #Tham #khảo #các #đầu #số #mắn #phong #thủy #trong #làm #ăn

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button